Tấm cách nhiệt cát tường có thể sử dụng cho trần nhà không?

cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt cát tường giúp chống nóng hiệu quả

Giải pháp chống nóng an toàn và hiệu quả hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng đó chính là tấm cách nhiệt Cát Tường. Vật liệu cách nhiệt này có nhiều ưu điểm nổi bật và có tính ứng dụng rộng rãi nên được sử dụng rất nhiều trong những công trình nhà ở, khu phân xưởng hay những khu công nghiệp.

Ngoài việc áp dụng tấm cách nhiệt cát tường cho phần mái và tường nhà thì bạn cũng có thể chọn phần trần nhà để sử dụng tấm cách nhiệt cát tường giúp chóng nóng, góp phần cải thiện toàn diện hơn cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Trần nhà là khu vực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp nhiều và lâu nhất, đây là nơi có mức độ nhiệt cao nhất trong ngôi nhà của bạn. Tấm cách nhiệt cát tường được xem là vật liệu cách nhiệt thường được sử dụng cho các mái tôn, mái ngói và trần nhà an toàn, hiệu quả và nổi bật nhất giúp giải quyết những ảnh hưởng của khí hậu đến sức khỏe, hiệu suất làm việc,  và sinh hoạt,…

Tấm cách nhiệt cát tường được chế tạo từ thành phần chính là nhựa chuyên dụng, với bề mặt được tráng phủ một lớp kim loại nhôm hay bạc sáng, có tác dụng giúp phản xạ nhiệt hiệu quả. Với kết cấu nhiều lớp, chứa nhiều túi khí nhỏ, có tác dụng khuếch tán nhiệt năng khi có ánh sáng hay hơi nóng xâm nhập.

Mức độ nhiệt giữa hai lớp bề mặt trong và ngoài tấm nhựa có độ chênh lệch rất lớn, độ nóng nhiệt được cắt giảm một cách đáng kể khi lắp tấm cách nhiệt cát tường cho không gian thiết kế của bạn đấy nhé!

Tấm cách nhiệt cát tường giúp chống nóng, duy trì và ổn định nhiệt độ trong môi trường nắng nóng oi bức, tạo không gian sinh hoạt, học tập và làm việc thoải mái, dễ chịu.

Vật liệu này có thể cách âm, chống tiếng ồn, giảm âm lượng cao, tạo môi trường yên tĩnh, tăng sự tập trung và tiến độ hoàn thành công việc.

Giá thành rẻ, hợp lý với túi tiền của mọi khách hàng, mức giá vật liệu rất đa dạng tùy thuộc từng chủng loại và kích thước cần thiết, vì thế nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu và mục đích sử dụng riêng biệt của mình.

Chi phí sử dụng điện năng trong gia đình sẽ được cắt giảm đáng kể, nâng cao công suất chạy máy cũng như tuổi thọ sử dụng của các thiết bị làm lạnh, làm mát như máy lạnh, tủ lạnh,…

Vật liệu cách nhiệt cát tường nhẹ, linh hoạt, dễ tháo lắp, dễ bảo hành và dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Việc mua bán, trao đổi sản phẩm rộng khắp toàn quốc bởi Cát Tường là đơn vị cung cấp lớn có nhiều đại lý phân phối uy tín và chính hãng để nhanh chóng phục vụ cho mọi dự án thi công thiết kế mà bạn mong muốn.

Alu Phương Nam cũng là một trong những điểm bán tấm cách nhiệt cát tường chính hãng để bạn lựa chọn và tham khảo cho nhu cầu của mình. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, hơn thế chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn đấy nhé!

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ có những tư vấn an toàn và chất lượng nhất cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống cho mình, mọi dự án thi công thiết kế sẽ được hoàn thành thật hoàn mỹ, hãy yên tâm và tin tưởng cùng vật liệu tại Alu Phương Nam bạn nhé!

Tags: tấm cách nhiệt cát tường, cách nhiệt cát tường, tấm cách nhiệt, tam cach nhiet cat tuong, cach nhiet cat tuong, tam cach nhiet.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *