Màng nhựa pvc có những loại nào?

vách ngăn nhựa

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay màng nhựa pvc là một trong những vật liệu thịnh hành và phổ biến nhất. Màng pvc có tính thẩm mỹ cao giúp không gian của bạn luôn tươi mới và nổi bật hơn thế sản phẩm lại có rất nhiều tính năng nổi bật nên luôn là vật liệu nằm trong top 3 trên thị trường thế giới.

Màng nhựa pvc là một loại nhựa nhiệt dẻo có nhiều đặc tính ưu việt như trong suốt, dẻo bền với lực xé rách, chống thấm, ngăn khí, cách điện tốt, ngăn cháy, ngăn côn trùng, bụi bẩn, ngăn tia cực tím.

Đặc biệt hơn đó là giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, giúp tiết kiệm điện năng, dễ thi công và dễ vận chuyển nên chúng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như:

– Ngành bao bì nhựa, sản xuất túi nhựa, bao nhựa pvc, túi chăn

– Ngành đóng gói chân không bảo quản sản phẩm gạo và hàng thực phẩm

– Ngành vật liệu xây dựng như làm vách ngăn, màng ngăn, màn che, tấm lót sàn

– Nguyên phụ liệu ngành gỗ sản xuất bề mặt bàn ghế

– Sản xuất chi tiết ron khoen nhựa cho ngành cơ khí chế tạo.

Màng pvc có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau, chúng có nhiều loại và nhiều kích thước nên bạn hoàn toàn linh hoạt trong việc lựa chọn của mình. Bạn có thể linh hoạt trong cuộc sống, vận chuyển nhanh chóng và ứng dụng thoải mái hơn rất nhiều.

Bạn hãy liên hệ để nhận tư vấn và đồng hành cùng vật liệu xanh tại Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trong mọi công trình đấy nhé!

Tags: màng nhựa pvc, màng pvc, rèm nhựa pvc, rèm pvc, mang nhua pvc, mang pvc, rem nhua pvc, rem pvc.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *