Tìm hiểu thông số kĩ thuật của tấm xốp opp

tấm cách nhiệt opp 1

Tấm xốp opp là vật liệu cách nhiệt và cách âm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xốp opp có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang đến cho công trình lại vô cùng tuyệt vời. Đây thực sự là vật liệu tốt dành cho mọi nhu cầu mà bạn mong muốn đối với không gian sinh hoạt của mình.

Tấm xốp opp thường được dùng kết hợp chung với những vật liệu cách âm khác để nâng cao hiệu quả cho công trình của bạn. Sản phẩm cách âm tốt, cách nhiệt lại vô cùng hiệu quả giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho không gian thiết kế của bạn.

Tấm xốp opp có thiết kế đơn giản nhưng lại rất thân thiện và an toàn cho môi trường sống của bạn và môi trường xung quanh. Bạn có thể tái sử dụng sản phẩm và hoàn toàn có thể thiết kế những công trình như ý muốn của mình bởi vật liệu khá nhẹ và có kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển, dễ lắp đặt và dễ vận chuyển đến nhiều không gian thiết kế khác nhau.

Tấm xốp opp có thông số kĩ thuật rất hoàn hảo nên có rất nhiều ưu điểm nổi bật cho công trình của bạn:

– Khả năng ngăn bức xạ nhiệt tốt, có thể ngăn tới 95– 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài, ngăn ngừa hấp thụ nhiệt vào mùa hè và chống thoát nhiệt vào mùa đông.

– Có khả năng cách âm tốt, có thể làm giảm từ 75– 80% tiếng ồn so với môi trường bên ngoài

– Không bị oxy hóa bởi hoá chất và độ ẩm.

– Với hệ số dẫn nhiệt thấp, nó có thể giảm tới 60– 80% lượng nhiệt cho không gian dưới mái tôn so với không gian bên ngoài.

– Mút cách nhiệt OPP thường được ứng dụng trong việc làm giảm nhiệt độ làm mát mái tôn, mái nhà xưởng và các công trình dân dụng như trường học, bệnh viện, khu bảo quản dược liệu và nông sản,…

Tấm xốp opp luôn là lợi thế dành cho bạn, hãy trải nghiệm và khám phá những lựa chọn tốt nhất dành cho mình cùng vật liệu tại Alu Phương Nam. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn, luôn đồng hành cùng bạn và chắc chắn không gian sống của bạn sẽ rất hoàn hảo đấy nhé!

Hãy yên tâm hãy tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu xanh tại Alu Phương Nam nhé!

Tags: xốp opp, xốp cách nhiệt opp, xốp opp cách nhiệt.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *