Màng Xốp Hơi Được Sử Dụng Trong Lĩnh Vực Nào!

màng xốp hơi

Ứng dụng của màng xốp hơi

Màng xốp bọc hàng hay còn có tên gọi khác là xốp hơi, xốp nổ, xốp khí…đây là sản phẩm có rất nhiều tên gọi tương tự và khá giống nhau tuy vào cách gọi của mỗi người. Xốp bọc hàng có những túi khí nhỏ đường kính từ 5 – 25mmcó độ dẻo và độ đàn hồi tốt,khi dùng lực bóp mạnh sẽ tạo nên tiếng nổ tách tách rất êm tai.

Màng xốp hơi được sử dụng để bảo vệ hàng hoá không bị rơi bể vỡ, không bị biến dạng, trầy xước trong quá trình vận chuyển, đây là sản phẩm rất chất lượng và an toàn trong nhu cầu sử dụng của phần đông các đơn vị bán hàng và kinh doanh hiện nay.

Màng xốp hơi có rất nhiều kích thước và nhiều mẫu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu riêng của bạn, sản phẩm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau như:

  1. Dùng trong buôn bán, chuyển phát nhanh các mặt hàng.

Hiện nay tất cả các shop, các cửa hàng bán đồ chuyển phát toàn quốc thường lựa chọn màng xốp để bọc hàng chuyển phát nhằm đảm bảo bảo vệ hàng hóa chống sốc, chống hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng tiêu dùng.

  1. Dùng trong lĩnh vực linh kiện điện tử:

Màng xốp hơi  bọc hàng có khả năng chống tĩnh điện nên đây là vật liệu được sử dụng để đóng gói các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy vi tính, các linh kiện điện tử,…

  1. Được ứng dụng trong các ngành thủ công mỹ nghệ

Sản phẩm được dùng để đóng gói và bảo quản các mặt hàng dễ vỡ như chén, bát, bình, ly,…và  dễ xước như đồ gỗ, đồ mỹ nghệ, đồ gốm sứ, đồ nội thất, đồ thủy tinh, đồ pha lê,… trong  quá trình sản xuất cũng như vận chuyển hàng hoá

  1. Sử dụng trong gia đình.

Với ưu điểm có thể cách nhiệt, chống nóng, bởi vậy xốp bọc hàng có thể dùng làm vật liệu lót sàn trong mỗi gia đình.

Ngoài ra, màng xốp hơi còn được ứng dụng trong lĩnh vực thời trang và may mặc. Xốp bọc hàng còn có thể được ứng dụng sáng tạo trong việc trở thành những vật liệu, phụ kiện giúp tạo nên những bộ trang phục xinh đẹp. Hay đơn giản xốp bọc hàng còn có thể trở thành cho chơi tiêu khiển của mỗi người khi bóp những hạt bong bóng nhỏ li ti kêu tanh tách rất nhẹ nhàng và thú vị.

Alu Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy tham khảo và nhận tư vấn cùng chúng tôi nhất định bạn sẽ rất yên tâm và rất hài lòng cho mọi quyết định, mọi lựa chọn của chính mình đấy nhé!

Tags: màng xốp hơi, túi bóng khí, túi xốp hơi, màng bong bóng, màng khí, mang xop hoi, tui bong khi, tui xop hoi, mang bong bong, mang khi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *