Màng xốp hơi có điểm đặc trưng là gì?

màng xốp hơi

Màng xốp hơi là gì?

Màng xốp hơi không còn là sản phẩm xa lạ với cuộc sống hiện nay, đây là vật liệu giúp bảo vệ sản phẩm an toàn nhất, tránh bể vỡ, trầy xước, tránh ngấm nước vào sản phẩm,… trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá đến người mua.

Với thị trường online hiện nay thì màng xốp hơi rất phổ biến và thông dụng phải không nào. Màng xốp hơi được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo nhất cho nhu cầu vận chuyển của bạn hiện nay đấy nhé!

Màng xốp hơi là loại xốp có cấu tạo giống với những loại màng nhựa PE khác, tuy nhiên nó lại có màng bong bóng khí. Vì thế nên sản phẩm khả năng đàn hồi và tránh va đập rất tốt. Đường kính bóng khí xốp hơi thông thường là 5, 10, 25 mm.

Xốp hơi là vật liệu giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển rất được ưa chuộng, sản phẩm giúp chống nước, chống sốc và va đập gây xước cho hàng hóa.

Với những mặt hàng dễ vỡ, dễ va đập mạnh gây hỏng thì nên sử dụng xốp hơi trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Màng xốp hơi có thể sử dụng lót hàng nhanh chóng, an toan, hơn thế màng xốp khí còn có thể tái sử dụng nhiều lần và khá tiết kiệm cho chi tiêu tài chính của bạn đấy nhé!

Cuộn xốp hơi bọc hàng thường có nhiều kích thước rất đa dạng, phù hợp với mọi kích thước hàng hoá khác nhau và đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao và an toàn tuyệt đối từ 100% hạt nhựa nguyên sinh không tái chế, không gây hại tới sức khỏe và chất lượng sản phẩm đóng gói của hàng hoá trong quá trình vận chuyển đi xa.

Màng xốp hơi có những đặc điểm nổi bật như:

– Cuộn xốp hơi chống tĩnh điện sẽ giúp kháng tĩnh điện do ma sát từ bao bì, quá trình vận chuyển ảnh hưởng vào sản phẩm, dùng để bọc đóng gói các mặt hàng điện tử.

màng xốp hơi có độ dẻo dai và đàn hồi cao do chứa những hạt khí căng tròn trên bề mặt

– Có khả năng chống rung, chống sốc giúp bảo vệ sản phẩm hàng hóa chống va đập, trầy xước cho sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá đến người tiêu dùng.

– Trọng lượng nhẹ, tương đối êm, dễ dàng trong vận chuyển, lưu trữ, sử dụng cũng như xử lý sau sử dụng.

– sản phẩm rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Màng xốp hơi thực sự là vật liệu hoàn hảo và thân thiện với nhu cầu sử dụng của bạn phải không nào. Hãy cùng Alu Phương Nam tham khảo và có những sản phẩm phù hợp nhất cho công việc của mình nhé!

Sản phẩm màng xốp hơi hiện nay rất đa dạng về kích thước và mẫu mã vì thế hãy tìm hiểu những thông tin thật cần thiết để có được quyết định tốt nhất cho mình nhé, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho bạn!!

Tags: màng xốp hơi, màng túi khí, túi xốp hơi, mang xop hoi, mang tui khi, tui xop hoi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *