Màng xốp hơi có công dụng gì trong cuộc sống?

màng xốp hơi

Công dụng của màng xốp hơi

Trong thị trường vận chuyển hàng hoá hiện nay, màng xốp hơi là sản phẩm tốt nhất và là vật liệu nhận được sự yêu thích nhất của khách hàng hiện nay. Màng xốp hơi được sử dụng để bảo vệ an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá.

Màng xốp hơi có nhiều kích thước sản phẩm khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho hàng hoá của mình, cùng tìm hiểu Alu Phương Nam tham khảo hai mẫu sản phẩm thông dụng và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay nhé!

  1. Cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi có kích thước khá đa dạng và lớn. Cuộn xốp hơi được sử dụng để đóng gói hàng hóa với kích thước lớn như những đồ điện tử: máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi,…

Hàng hóa sẽ được bảo vệ tốt nhất bởi cuộn xốp hơi. Những cuộn xốp hơi lớn sẽ có tính ứng dụng cao hơn trong cuộc sống, ngoài ra sản phẩm còn có thể được sử dụng để bảo vệ giống cây trồng an toàn.

  1. Màng xốp hơi

Màng xốp hơi hay còn gọi là túi bóng nổ, sản phẩm sẽ gồm nhiều hạt xốp khí nhỏ, nó có thể chịu lực tốt, khó rách và không bị thấm nước.

Bạn có thể sử dụng màng xốp hơi để bọc những vật phẩm dễ vỡ nhỏ hơn cuộn xốp hơi. Hơn thế vì đã được xử lý qua quá trình oxy hóa một cách kỹ lưỡng nên có thể chịu được nhiều kiểu thời tiết, khí hậu khác nhau.

Màng xốp hơi có rất nhiều công dụng tuyệt vời và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống:

– Xốp hơi có khả năng bảo vệ và chống sốc cho sản phẩm. Hàng hóa sẽ ít bị hư hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển.

– Khi di chuyển xốp khí sẽ giúp hàng hóa được cố định một chỗ, tránh hỏng hóc.

màng xốp hơi được ưu tiên sử dụng cho những sản phẩm điện tử,  hay đồ thủy tinh, sứ dễ vỡ,…

– Bạn có thể tái sử dụng bảo vệ hàng hóa nhiều lần.

– Bảo quản tối ưu chất lượng sản phẩm và hàng hóa. Đồng thời tăng tính chuyên nghiệp trong việc đóng gói hàng hóa của đơn vị sản xuất.

– Sử dụng xốp hơi là cách đóng gói hàng hóa hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm nhất cho bạn. Đây được xem là tiêu chuẩn trong việc đóng gói hàng hóa để xuất nhập khẩu.

– Sử dụng xốp hơi bọc rau củ quả hay cá, thịt tươi cũng giúp bảo quản vệ sinh cho đồ tươi sống, tránh hỏng hay dập nát.

– Với những cuộn xốp khí lớn sẽ được sử dụng ở những hệ thống vườn trồng cây giống và cây cảnh.

Thật tuyệt vời và thật hoàn hảo khi biết được những tính năng thật bất ngờ của màng xốp hơi đối với cuộc sống phải không nào. Vì thế khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để nhận tư vấn và có quyết định phù hợp nhất cho mình.

Sản phẩm tại Alu Phương Nam luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất trong quá trình sử dụng của bạn vì thế hãy tin tưởng và yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống này nhé!

Tags: màng xốp hơi, cuộn xốp hơi, màng túi khí, túi xốp hơi, mang xop hoi, cuon xop hoi, mang tui khi, tui xop hoi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *