Nên chọn tấm lợp thông minh như thế nào?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay có rất nhiều mẫu tấm lợp lấy sáng thông minh để bạn lựa chọn và sử dụng cho không gian sống của mình. Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng nổi bật riêng và có ứng dụng riêng phù hợp với nhu cầu khác nhau của bạn vì thế hãy tìm hiểu và có quyết định phù hợp nhất cho mình.

Tấm lợp poly có nhiều tính năng nổi bật như cách âm và cách nhiệt tốt, có độ dẫn sáng tốt giúp tiết kiệm điện năng và tài chính đầu tư của bạn. Bên cạnh đó tấm poly có độ bền vững cao theo thời gian và chịu được lực va đập mạnh nên rất an toàn cho không gian sống của bạn.

Tấm lợp poly có nhiều loại, nhiều kích thước và nhiều mẫu mã nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, tấm poly có hai dạng chính được yêu thích nhất đó là:

– Tấm lợp lấy sáng thông minh đặc ruột thường được thấy ở những mái hiên, ở các giếng trời hoặc là những mái che nơi công cộng. Đây được đánh giá là loại mái che khá chất lượng và vững chắc. Loại mái che này còn được sử dụng trong các công trình chống đan. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của dòng sản phẩm sản. Bên cạnh đó thì loại tấm lợp đặc ruột thường được dùng cho các công trình lên tới 20 năm.

– Tấm lợp rỗng ruột thường có đặc tính là nhẹ hơn rất nhiều so với những tấm lợp khác, bởi nó vì loại tấm lợp này nó có kết cấu với từng lớp khác nhau tạo nên có kết cấu vững chắc. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn loại tấm lợp này. Thông thường quý khách hàng hàng sẽ sử dụng loiaj tấm lợp này cho các công trình ngắn hạn ở trong một khoảng thời gian nhất định từ khoảng 1 đến 5 năm hoặc là sẽ sử dụng cho các công trình cần những tấm lợp có chất liệu nhẹ để chống đổ khung đỡ.

Ngoài ra, tấm poly còn có dạng sóng vuông và sóng tròn, chúng có thiết kế như những loại tôn thônh thường nên dễ dàng kết hợp để tạo nên khoảng không gian lấy sáng hiệu quả cho không gian sinh hoạt của bạn. Sản phẩm này có độ bền tương đối và chất lượng cũng trung bình theo năm tháng.

Chính vì thế bạn hãy tìm hiểu và liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam để có được những quyết định an toàn nhất, chính xác nhất và phù hợp nhất cho mình. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với chất lượng hoàn hảo nhất vì thế nhất định bạn sẽ rất yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống này đấy nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *