Tấm xốp opp được ứng dụng ở đâu?

tấm cách nhiệt opp 5

Tấm xốp opp là vật liệu cách nhiệt thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Tấm opp có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho công trình của bạn lại vô cùng hoàn hảo.

Tấm xốp opp gồm có lớp PE và lớp OPP được liên kết chặt với nhau bởi lớp keo dính chuyên dụng giúp sản phẩm chắc chắn hơn và đảm bảo độ bền vững tốt nhất cho công trình của bạn theo thời gian.

Tấm xốp opp có kích thước gọn nhẹ và rất dễ để vận chuyển, thi công và lắp đặt, tấm opp có nhiều kích thước và có bề dày khác nhau nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình. Sử dụng hợp lý không gian của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều đấy nhé!

Tấm xốp opp có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, sản phẩm có giá thành thấp lại mang lại rất nhiều hiệu suất cho không gian sinh hoạt như giúp tiết kiệm điện năng, giúp đảm bảo nhiệt độ cân bằng dù điều kiện thời tiết như thế nào.

Đặc biệt hơn, tấm xốp opp được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau như: Dán lên tole chống nóng mái nhà xưởng các khu công nghiệp, kho chưa hàng hóa, xưởng sản xuất, nhà ở dân dụng. Cách nhiệt cách âm bảo ôn các hệ thống đường ống điều hòa các tòa nhà, khách sạn, bệnh viện, trường học & các khu trung tâm thương mại. Lót chống ẩm sàn, chống ẩm nên nhà. Dùng để may túi giữ nhiệt,…

Tấm opp rất thân thiện với môi trường sống và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của con người vì thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái lựa chọn để thi công trong không gian sống của mình nhé!

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu vật liệu để bạn lựa chọn cho nhu cầu của mình. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, không những thế chúng tôi còn cam kết về giá thành sản phẩm dành cho bạn. Vì thế hãy yên tâm, tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *