Nên lựa chọn tấm mica nào là tốt nhất hiện nay

tấm mica

Tấm nhựa mica hiện nay là vật liệu nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích nhất của phần đông khách hàng tiêu dùng. Tấm mica có nhiều màu sắc, nhiều kích thước và nhiều nguồn gốc khác nhau, giá thành cũng   khá tốt cho sự lựa chọn và nhu cầu riêng mà bạn mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mica để bạn lựa chọn và tham khảo, mỗi sản phẩm mica có xuất xứ khác nhau sẽ có những điểm nổi bật và cũng có những nhược điểm riêng vì thế bạn cần tham khảo và tìm hiểu thật kĩ để có thể đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình nhé!

Bài viết này Alu Phương Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về tấm mica Đài Loan, tấm mica Trung Quốc để bạn hiểu hơn về tính năng của mỗi thương hiệu và có thể đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình.

  1. Tấm mica Trung Quốc:

Mica Trung Quốc còn được gọi là mica loại II, đối với những công trình và sản phẩm không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật thì tấm mica Trung Quốc chính là lựa chọn tốt nhất về giá thành cho bạn đấy nhé!

Tấm Mica Trung Quốc thường có sai số lớn so với tiêu chuẩn, tấm mica này là chỉ có thể uốn cong một lần duy nhất, nếu có sai sót gì trong quá trình gia công thì rất khó có thể gia nhiệt để chỉnh sửa được.

Sản phẩm từ tấm mica Trung Quốc cũng không có được sự tinh tế, bền và đẹp, tấm mica này không cắt được bằng máy lase.

  1. Tấm mica Đài Loan:

Mica Đài Loan thường được các nhà cung cấp gọi là mica loại 1 vì có độ cứng cao, những thông số về kích thước, độ dày của mica Đài Loan luôn đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối. Mica Đài Loan có độ xuyên sáng, tuổi thọ cao, không bị ố vàng và chất lượng được đánh giá tốt hơn nhiều so với mica Trung Quốc.

Tuy nhiên vật liệu này có giá thành cao hơn so với mica Trung Quốc vì thế nên bạn hãy tìm hiểu những thông số thật kĩ lưỡng để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho công trình và cho nhu cầu của mình nhé.

Alu Phương Nam luôn nhập vật liệu chính hãng và phục vụ tận tâm nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi có những tư vấn chi tiết và cụ thể nhất giúp tiết kiệm tối đa cho tài chính của bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thiện tốt nhất không gian sống của bạn với những vật liệu chất lượng cao nhất, chính vì thế đừng ngần ngại liên hệ để nhận tư vấn cùng chúng tôi bạn nhé!

Chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn thất vọng, hãy tin tưởng và bạn sẽ rất hài lòng!

Tags: tấm mica, tấm nhựa mica, mica trung quốc, mica đài Loan, mica, tam mica, tam nhua mica, mica trung quoc, mica dai loan.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *