Xử lý những vết xước trên bề mặt tấm mica

tấm mica

Tấm mica là một trong những vật liệu được sử dụng tốt nhất trong những thiết kế công trình lớn nhỏ hiện nay. Tấm mica có nhiều màu sắc và nhiều kích thước khác nhau nên bạn sẽ thoải mái hiện trong nhu cầu sử dụng của mình.

Tấm mica có trọng lượng nhẹ, bề mặt nhẵnn bóng, không dẫn điện, cách nhiệt tốt, có nhiều mẫu mã để bạn ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Tấm nhựa mica dễ cắt, uốn và tạo hình dáng, khá chắc chắn và bền theo thời gian. Tuy nhiên tấm mica lại dễ bị những vết xước trên bề mặt vì thế ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ quan cho công trình của bạn.

Tấm mica bị trầy xước cũng dễ khắc phục vì thế hãy cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi tìm hiểu về cách khắc phục nhược điểm này để có thể tạo nên điểm nhấn độc đáo nhất cho sản phẩm của mình nhé!

  1. Sử dụng dụng dịch đánh bóng mica:

Nếu tấm mica của bạn có nhiều vết trầy xước lớn và thấy rõ thì bạn nên:

– lau sạch bề mặt mica

– sử dụng dung dịch đánh bóng mica bằng cách đổ chúng lên mặt vải mềm và lau toàn bộ bề mặt mica bị trầy xước, bạn hãy lau cho đến khi mica được gần như lúc mới mua là sẽ khắc phục được vết trầy xước đấy nhé!

  1. Sử dụng sơn móng tay trong:

Đầu tiên, bạn nên vệ sinh thật sạch nơi bị trầy xước để chúng không bám bụi. Để lau sạch mica, bạn nên dùng dung dịch lau kính để vệ sinh bề mặt của mica

Sau đó, bạn dùng dung dịch sơn móng tay màu trong quét lên vết xước, đợi thời gian ngắn để cho sơn móng tay khô, những vết xước đã được làm mờ đi, rất khó để nhận biết trên bề mặt mica của bạn

Nếu lỡ tay đổ nhiều sơn móng tay lên mica thì bạn có thể dùng  axeton thấm vào bông gòn rồi lau sạch bề mặt mica là xong.

Tấm mica thực sự rất thông dụng trong cuộc sống của chúng ta hiên nay, vì thế nên khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ cùng Alu Phương Nam chúng tôi sẽ có những tư vấn cần thiết và nhất định bạn sẽ có những sản phẩm thật toàn vẹn cho nhu cầu của mình.

Vật liệu tại cửa hàng của chúng tôi rất đa dạng vì thế bạn sẽ thoái mái hơn trong việc lựa chọn của mình, chúng tôi nhập sản phẩm chính gốc nên chất lượng đảm bảo ở mức cao nhất cho công trình của bạn, chúng tôi có nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho tài chính của bạn. Hãy cùng đồng hành với Alu Phương Nam bạn nhé!

Tags: tấm mica, tấm nhựa mica, mica, tam mica, tam nhua mica, mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *