Nên mua màng nhựa PVC dẻo ở đâu?

màng nhưa pvc

Trên thị trường hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm mua được những tấm PVC dẻo cho mình phải không nào. Vật liệu màng PVC dẻo khá thịnh hành và phổ biến với nhiều tính năng ưu Việt nên thật dễ dàng để bạn lựa chọn cho nhu cầu thi công thiết kế mà bạn mong muốn.

Màng nhựa PVC là loại nhựa được sử dụng rộng rãi trên thế giới chỉ sau nhựa PP và PE. Màng PVC bền với lực kéo dãn cao cùng khả năng chống trầy xước, giảm tiếng ồn, chống thấm..rất phù hợp làm vật liệu thay thế cho kính và rèm ngăn lạnh.

Màng nhựa PVC còn trơ với hóa chất, khả năng chống thấm rất cao, đây là đặc điểm cần thiết cho việc lót sàn trong khu vực sản xuất rộng lớn hay ứng dụng làm tấm lót sàn đổ bê tông trong quá trình xây dựng các công trình dân sinh, nhà ở…

Màng PVC được sử dụng làm vách ngăn rất an toàn, tiết kiện và hiệu quả cao trong công việc, giúp ngăn côn trùng, ngăn tĩnh điện, ngăn chất độc hại và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa trong không gian thiết kế.

Màng PVC có độ trong suốt nên rất dễ để quan sát xung quanh, không làm hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn đảm bảo không gian làm việc độc lập cho từng khâu sản xuất….

Mang PVC có nhiều màu và nhiều kích thước và có giá thành khác nhau vì thế bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của chính mình. Bạn sẽ chủ động hơn trong thiết kế và sẽ hài lòng với những tính năng hữu ích mà vật liệu này mang đến cho công việc của bạn.

Hãy đến để tham khảo những mẫu rèm PVC tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những tư vấn cần thiết nhất để có quyết định cho mình, nhất định bạn sẽ rất hài lòng khi đồng hành cùng vật liệu xanh tại cửa hàng của chúng tôi đấy nhé!

Tags: rèm pvc, màng nhựa PVC, rem PVC, mang PVC, màng PVC dẻo, mang PVC deo, vách ngăn PVC, vach ngan PVC.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *