Nên mua tấm xốp opp ở đâu là tốt nhất?

tấm cách nhiệt opp

Tấm xốp OPP  là loại vật liệu có thể sử dụng trực tiếp ở dưới mái tôn, mái ngói…Được sử dụng trong hệ thống chuồng trại chăn nuôi, bảo ôn cách nhiệt cho các hệ thống điều hòa, phòng lạnh, cách âm chống ồn cho trần vách ở các khu vực như nhà ga, sân bay, trường học, bệnh viện…Ngoài ra tấm xốp OPP cũng được sử dụng nhiều cho các công trình lót ván sàn như sàn gỗ công nghiệp…

Tấm xốp OPP có cấu tạo đơn giản chỉ gồm 1 lớp PE và một lớp OPP hai lớp này được liên kết với nhau bởi lớp keo dán chuyên dụng giúp chúng gắn kết bền chặt với nhau. Tuy nhiên vật liệu này cũng khá mềm dẻo và dễ vận chuyển, dễ thi công và lắp đặt nên không gây những hiệu ứng đáng kể cho không gian sinh hoạt của bạn đâu nhé!

Tấm xốp OPP có hai loại chính và có giá thành khác nhau nên bạn sẽ thoải mái trong sự lựa chọn của mình. Bạn sẽ dễ dàng thi công trên mái nhà, trần nhà, sàn nhà và cả tường nhà. Vật liệu có tính cách nhiệt tốt nên đảm bảo không gian luôn mát mẻ và luôn giữ được nhiệt độ bình ổn nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm xốp OPP có khả năng cách âm tốt và rất bền vững theo thời gian. Tấm OPP có thể kết hợp được với nhiều vật liệu khác nhau giúp tăng hiệu quả và nâng cao năng suất cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Tấm xốp opp còn có thể tái sử dụng và tạo những điểm nhấn tối ưu nhất cho thiết kế của bạn. Vật liệu này rất thân thiện với môi trường sống và rất an toàn cho sức khoẻ của con người. Vì thế hãy luôn tin tưởng và hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Alu Phương Nam luôn cam kết về chất lượng sản phẩm theo năm tháng cùng công trình của bạn. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng nên bạn sẽ thoải mái nhất trong mỗi nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ cam kết về giá thành sản phẩm bà đảm bảo sản phẩm đến tay bạn với mức giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình và nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: màng nhựa pvc, màng pvc, rèm nhựa pvc, rèm pvc, mang nhua pvc, mang pvc, rem nhua pvc, rem pvc.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *