Nên sử dụng giấy dầu chống thấm ở đâu là thích hợp nhất?

giấy dầu chống thấm

Ứng dụng của giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và nguồn gốc để bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho công trình của mình. Sản phẩm giấy dầu chống thấm được ứng dụng và phù hợp với nhiều công trình thi công khác nhau, sản phẩm được dùng để chống thấm và chống dột cho mái nhà, trần nhà, vách tường hay cho những khu vực hay bị ngấm nước và ẩm mốc,…

Ngoài công dụng trên giấy dầu chống thấm còn có rất nhiều ưu điểm như giúp cách nhiệt hiệu quả, ngăn những tia UV độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, ngăn tiếng ồn hiệu quả và hơn thế đó là giá thành hợp lý, độ bền của sản phẩm rất tốt và nhất là dễ thi công lắp đặt tại mọi địa điểm mà bạn muốn sử dụng.

Giấy dầu chống thấm được ứng dụng phổ biến trong những dự án công trình sau:

– Chống thấm mái không tiếp xúc: Đối với những mái nhà không thường xuyên tiếp xúc với nước nhưng sau những trận mưa lại có tình trạng bị thấm nước thì lời khuyên cho bạn đó là nên chọn phương pháp màng chống thấm khò nóng. Tuy sản phẩm này khó thi công hơn nhưng vật liệu này lại mang đến hiệu quả hơn đối với loại tự dính hiện nay. Bởi khi đốt chảy giấy dầu chống thấm này với nhiệt độ cao thì những thành phần trong tấm màng sẽ kết dính chặt chẽ hơn với phần mái và sẽ giúp việc chống thấm hiệu quả nhất cho không gian của bạn.

– Chống thấm tiếp xúc: Đối với những bức tường phải trực tiếp thường xuyên tiếp xúc với lượng nước bên ngoài nhiều và lâu ngày dẫn tới tình trạng thấm ẩm thì bạn nên sử dụng sản phẩm màng chống thấm tự dính. Đối với những công trình này màng tự dính sẽ kết cấu chặt chẽ vỡi bức tường, tạo ra một lớp chống thấm rất hiệu quả cho bức tường của bạn, đặc biệt là những nơi chật hẹp sẽ dễ thi công hơn với sản phẩm này.

– Ứng dụng trong chống thấm cho cầu đường, kè: những công trình thủy lợi là những nơi tiếp xúc với nước rất nhiều vì thế bạn có thể ứng dụng màng chống thấm bitum để chống thấm cho các công trình này, tránh những việc thẩm thấu của nước nhằm tăng tuổi thọ cho công trình.

– Ứng dụng vào chống thấm cho những kết cấu xây dựng ngầm: những công trình ở dưới lòng đất rất hay bị ẩm mốc vì thế với những vật liệu chống thấm thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng thì rất dễ bị ẩm mốc trở lại. Tuy nhiên với giấy dầu chống thấm Bitum thì những nỗi lo công trình bị ẩm mốc trở lại hay bị ngấm nước sẽ không bao giờ xảy ra đâu nhé!

Hãy tham khảo giấy dầu chống thấm tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng và mình bạch vì thế bạn có thể thoải mái so sánh giá thành và sẽ yên tâm hơn về chất lượng khi đồng hành cùng chúng tôi trong mọi dự án thi công thiết kế của mình đấy nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến bạn sự hài lòng cao nhất, chất lượng công trình chính là điều mà chúng tôi cam kết dành cho bạn!

Tags: giấy dầu chống thấm, giay dau chong tham, màng chống thấm, mang chong tham, màng chống thấm Bitum, mang chong tham Bitum, giấy dầu Bitum, giay dau Bitum.

Tham khảo bảng báo giá sản phẩm tại đây: https://aluphuongnam.com/giay-dau-chong-tham/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *