Những điều bạn nên biết về tấm poly đặc

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc ruột có đặc điểm nào

Tấm poly đặc ruột là một trong những vật liệu nổi bật nhất trên thị trường xây dựng hiện nay, đây là sản phẩm được kết hợp từ polimer và các nhóm cacbonat tạo nên một vật liệu vượt trội về mọi mặt so với những vật liệu lấy sáng trên thị trường hiện nay.

Tấm poly đặc ruột được dùng để lấy sáng vô cùng hiệu quả bởi cấu tạo của chúng, đây là loại vật liệu rất bền vững bởi chúng có thể chịu được lực tác động rất mạnh từ bên ngoài. Hơn thế khả năng lấy sáng lại rất hiệu quả giúp cho việc lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian sinh hoạt của bạn rất hoàn hảo đấy nhé!

Tấm lợp poly đặc ruột có cân nặng nhẹ hơn so với kính và dễ dàng thi công lắp đặt cho mọi công trình, chi phí đầu tư thấp và có tính ứng dụng cao hơn, lắp đặt dễ dàng trong nhiều điều kiện khác nhau giúp bảo vệ toàn diện cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Không những thế tấm poly có khả năng chịu nhiệt hiệu quả, độ bền cao và chống tia UV tốt giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Tấm poly đặc không hấp thu nhiệt và chống nóng vô cùng tốt. Tấm lấy sáng poly đặc ruột có thể uốn cong ngay ở nhiệt độ thường, chịu lực cao, khả năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của tấm lợp poly đặc ruột là khả năng lấy ánh sáng chưa được tối ưu, chỉ bằng 80 – 90% so với kính. Độ trong tấm lấy sáng đặc ruột vẫn chưa thể bằng kính nhưng nếu xét theo thực tế thì tấm poly lại là vật liệu an toàn và phù hợp nhất cho không gian thiết kế của bạn.

Tấm poly đặc ruột có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống hiện nay:

– Tấm lấy sáng đặc ruột có thể sử dụng ở các công trình nhà ở, giếng trời chung cư, kính mắt, lợp mái che ở hồ bơi, nhà để xe, lợp ban công, lợp mái các bến xe bến tàu, mái nối các tòa nhà cao ốc…

– Sản phẩm được ứng dụng hiệu quả trong sản xuất ô tô, giúp giảm chi phí sản xuất và tăng khả năng tiện ích cũng như giúp giảm giá thành cho người sử dụng. Tấm lợp poly đặc ruột được dùng cho khung trần đèn pha, tay nắm cửa, các bộ phận trong suốt và ống kính bên trong, nệm sưởi ấm của xe.

Tấm lợp poly đặc ruột phù hợp trong việc xây dựng nhà vòm để nuôi trồng thực vật, giúp mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng không quá gắt, giúp cây phát triển tươi tốt. Đặc biệt, tính năng cách nhiệt và chống tia UV độc hại, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và giúp giảm thiểu hiệu ứng nhà kính

Ngoài ra, tấm poly đặc còn được ứng dụng vào nhiều mục đích khác trong đời sống của chúng ta, chính vì thế bạn hãy tham khảo và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian thiết kế của mình nhé!

Alu Phương Nam có rất nhiều mẫu tấm poly đặc để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình. Chúng tôi nhập vật liệu chính hãng nên chất lượng đảm bảo vượt trội theo thời gian cho công trình của bạn, hãy đồng hành cùng vật liệu xây dựng hiện đại nhất, chất lượng nhất cùng cửa hàng của chúng tôi.

Nhất định bạn sẽ rất yên tâm và rất hài lòng đấy nhé!!

Tags: tấm poly đặc ruột, tam poly dac ruot, tấm poly, tam poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *