Tấm lợp lấy sáng có ưu điểm chung là gì?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu riêng của mình. Những mẫu vật liệu này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình nhưng chắc chắn rất bền theo thời gian đấy nhé!

Tấm lợp poly là một trong những vật liệu truyền sáng tốt nhất dành cho sự lựa chọn của bạn. Tấm poly có nhiều kích thước và nhiều màu sắc, vật liệu này còn có nhiều kiểu dáng nên chắc chắn sẽ hoàn toàn thuyết phục được bạn trong mọi yêu cầu mà bạn đặt ra đấy nhé!

Tấm poly có nhiều tính năng ưu việt và nhiều ưu điểm nổi bật nên đáp ứng được những mong muốn, những yêu cầu cao nhất của mọi khách hàng tiêu dùng hiện nay:

– Các tấm lợp lấy sáng có khả năng lấy sáng lên tới 95% ánh sáng mặt trời. Tấm lợp lấy sáng giúp chiếu sáng hợp lý trong các phòng sản xuất và nơi làm việc trong các xí nghiệp giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt, bảo đảm an toàn lao động, nâng cao hiệu suất làm việc và hạn chế các tai nạn lao động.

Tấm lợp lấy sáng có khả năng cách nhiệt lên tới 90% và hạn chế hấp thụ nhiệt, giúp không gian mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Sản phẩm có màu sắc đa dạng đem lại cái nhìn dễ chịu, mát mẻ phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm Việt Nam.

– Các loại tấm poly lấy sáng đều là những vật liệu khá cứng cáp và có được độ bền cao. Các sản phẩm này có độ bền hơn kính gấp 250 lần và hơn nhựa Acrylic 20 lần. Vì thế nên tấm lợp sáng có khả năng chống đỡ và chịu được mọi sự va đập của các tác nhân bên ngoài như thời tiết, mưa bão,… bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

– tấm lợp lấy sáng có tính thẩm mỹ cao, có màu sắc đa dạng, bền với thời gian, phù hợp với nhiều mẫu nhà có phong cách khác nhau, nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ cổ đến cho đến hiện đại.

Ngoài ra, khi sử dụng tấm lợp poly bạn sẽ tiết kiệm được điện năng cho không gian sinh hoạt và làm việc của mình. Lượng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho việc lấy sáng hoànn hảo hơn nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều lượng điện năng tiêu thụ cho mình đấy nhé!

Alu Phương Nam sẽ cho bạn những lời khuyên, lời tư vấn cần thiết nhất và chân thành nhất dành cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết về giá thành và chất lượng sản phẩm luôn bền vững theo thời gian nên bạn sẽ rất yên tâm khi lựa chọn vật liệu cùng chúng tôi.

Tấm lợp poly rất đa dạng về mẫu mã nên bạn sẽ thoải mái hơn cho sự lựa chọn của mình, bạn sẽ dễ dàng thi công bởi vật liệu này rất nhẹ, hơn thế bạn sẽ có được không gian thiết kế thật hoàn hảo cho mình đấy nhé!

Hãy tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu hiện đại tại Alu Phương Nam và nhất định chúng tôi sẽ không làm thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm lợp poly, tam lop poly, tấm poly, tam poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *