Những điều bạn nên tránh khi sử dụng tấm poly đặc ruột

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc ruột được ứng dụng linh hoạt trong cuộc sống

Tấm poly đặc ruột được nhiều khách hàng ưu ái tin dùng và lựa chọn để sử dụng trong thiết kế công trình của mình hiện nay. Tấm poly đặc ruột có nhiều kích thước, nhiều màu sắc và có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau vì thế bạn cần tìm hiểu thật kĩ để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Tấm lợp poly đặc ruột là vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn so với kính và dễ dàng lắp đặt với nhiều bề mặt, nhiều điều kiện khác nhau, chi phí đầu tư thấp và phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau mà khách hàng đặt ra nên có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống.

Tấm poly đặc ruột có khả năng chịu nhiệt hiệu quả, độ bền cao và chống tia UV tốt, vật liệu này không hấp thu nhiệt và chóng nóng rất tốt. Tấm lấy sáng poly đặc ruột có thể uốn cong ngay ở nhiệt độ thường, chịu lực cao, tính cách nhiệt, cách âm rất an toàn và hiệu quả cao.

Tuy nhiên tấm lợp poly đặc ruột có khả năng lấy ánh sáng chưa được tối ưu, khả năng này chỉ nằm ở mức 80 – 90% so với kính bởi độ trong của vật liệu không thể so sánh với kính.

Nhưng nhìn chung tấm lợp poly đặc ruột vẫn là sản phẩm tối ưu nhất cho tài chính của bạn và so với thực tế vật liệu này vẫn đáp ứng được hoàn toàn yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Tấm poly được ứng dụng rộng rãi và rất phổ biến trong mọi công trình, thiết kế như:

–  Lợp mái, mái che, giếng trời, mái vòm

–  Lấy sáng cho nhà kính, nhà xanh

–  Hàng rào đường cao tốc để cách âm

–  Tạo màn chắn vách ngăn lấy sáng

–   Khiên chống bạo loạn trong an ninh

–  Lá chắn bảo vệ máy, ô tô

–  Bảng hiệu, bảng quảng cáo.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn chi tiết nhất cho mình cùng vật liệu xây dựng hiện đại nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé! Tấm poly đặc ruột được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian cùng công trình của bạn.

Tấm poly đặc tại cửa hàng của chúng tôi được sản xuất theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên bạn có thể yên tâm và rất hài lòng khi lựa chọn vật liệu cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành nhất và chắc chắn chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thiện nhất cho mọi công trình của mình!

Hãy yên tâm và hãy đồng hành cùng vật liệu hiện đại cùng chúng tôi trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhé!!

Tags: tấm poly, tam poly, tấm poly đặc ruột, tam poly dac ruot.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *