Tính năng nổi bật của tấm poly đặc ruột Hàn Quốc

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc ruột Hàn Quốc là sản phẩm tốt nhất và nổi bật nhất trên thị trường tiêu dùng hiện nay, vật liệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đạt quy chuẩn cao nhất về mọi yếu tố và thông số kĩ thuật cho công trình của bạn.

Tấm poly đặc ruột Hàn Quốc được cấu tạo và sản xuất bởi những vật liệu an toàn và chất lượng cao cấp nên đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn. Tấm poly Hàn Quốc có độ trong suốt cao gần như kính nhưng có độ bền vững chịu được va đập cao hơn kính rất nhiều lần. Ngoài ra, vật liệu này còn có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy lan hiệu quả, cách âm, cách nhiệt rất tốt,…

Tấm poly Hàn Quốc thực sự là sản phẩm vật liệu lấy sáng tốt nhất cho không gian sinh hoạt của bạn bởi:

Tấm poly Hàn Quốc là vật liệu cách nhiệt và cách âm tốt hơn so với các vật liệu kính, nhôm, giúp cho môi trường bên trong luôn thoải mái, mát mẻ.

– Chịu được lực, chống va đập tốt, khó bể: Tấm poly đã được kiểm chứng là có độ bền, khả năng chịu lực gấp 200 lần so với kính(6 lần so với kính cường lực), đảm bảo chống chọi được mọi yếu tố tác động bên ngoài như mưa gió, giông bão,…

-Vật liệu nhẹ: So với các vật liệu làm mái che lấy sáng, tấm poly Hàn Quốc được đánh giá là nhẹ hơn rất nhiều. Sử dụng vật liệu sẽ giúp giảm đi đáng kể trọng lượng cho công trình.

-Khả năng trong suốt- tiết kiệm năng lượng:  Vật liệu tấm lợp lấy sáng có khả năng cho đến 90% ánh sáng đi qua(gần như bằng kính), vì thế sẽ giúp tiết kiệm năng lượng cho các nguồn sáng nhân tạo. Ngoài ra, vật liệu còn được sản xuất với đa dạng màu sắc thích hợp theo từng yêu cầu, sở thích của nhiều người.

– Dễ thi công lắp đặt: Do có các đặc tính nhẹ, dẻo nên quá trình vận chuyển thi công lắp đặt tấm lợp lấy sáng poly Hàn Quốc rất dễ dàng, nhanh chóng, vì thế sẽ giúp tiết kiệm chi phí thi công.

– Vật liệu dẻo dễ uốn tạo hình: Tấm polycarbonate có đặc tính dẻo, rất dễ uốn tạo hình bằng nhiệt, đáp ứng các yêu cầu về thiết kế công trình khác nhau.

– Dễ vệ sinh lau chùi bằng vải và chất tẩy rửa vệ sinh thông thường.

Chính những tính năng nổi bật của tấm poly Hàn Quốc này nên bạn đã sẵn sàng liên hệ đặt hàng cùng Alu Phương Nam hay chưa?

Tấm lợp poly tại cửa hàng của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có quyết định chính xác phù hợp nhất cho công trình của mình.

Vật liệu tại Alu Phương Nam được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn, chúng tôi sẽ cùng bạn bảo vệ không gian sinh hoạt thật bền vững theo thời gian đấy nhé!

Tags: tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly Hàn Quốc, tam lop poly, tam lop lay sang, tam lop poly Han Quoc.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *