Những điều lưu ý khi sử dụng tấm lợp poly

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly là một trong những vật liệu lấy sáng mới nhất hiện nay nhưng đây lại chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tấm poly có giá thành thấp và chất lượng lại vô cùng hoàn hảo vì thế nên đây là vật liệu an toàn nhất cho mọi công trình thi công mà bạn mong muốn.

Tấm poly được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Tấm poly được dùng là mái che, làm giếng trời, làm mái tôn, làm vách ngăn,… Hay đặc biệt hơn là dùng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị an ninh, làm vật liệu trang trí rất độc đáo và thú vị.

Tấm poly có khả năng truyền sáng rất tốt, cách âm và cách nhiệt hiệu quả, chắc chắn, bền vững và an toàn theo thời gian sử dụng. Tấm poly có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển, dễ uốn cong, dễ thi công và dễ lắp đặt trên mọi công trình khác nhau.

Tấm poly là vật liệu thông dụng nên rất dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Tấm poly lại đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước nên bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian thiết kế của mình.

Cũng chính vì thế nên khi lựa chọn tấm poly bạn nên cân nhắc những điều sau để có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng của mình:

– Lựa chọn những tấm lợp poly đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, độ dày cao, độ bền, khả năng chịu lực và chống được tia cực tím.

– Khi thiết kế và thi công tấm lợp lấy sáng cho mái che, mái nhà cần chú ý về độ nghiêng của mái, hướng mái lợp theo chiều nước chảy, nhằm tối ưu khả năng thoát nước mỗi khi trời mưa.

– Ưu tiên sử dụng loại keo hoạt tính trong kết nối các tấm lợp với nhau mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc và chất lượng tấm lợp.

Để có được những lựa chọn hoàn thiện nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của mình, bạn hãy chủ động liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để có những tư vấn phù hợp nhất và nhất định bạn sẽ hài lòng với không gian thiết kế của mình đấy nhé!

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn và đặc biệt hơn đó là sự an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ và môi trường sống cùng những vật liệu xanh tại Alu Phương Nam.

Tags: tấm poly, tam poly, tấm lợp poly, tam lop poly, tấm lợp lấy sáng, tam lop lay sang, tấm lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang poly, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *