Tấm xốp opp được ứng dụng để làm gì?

tấm cách nhiệt opp

Tấm xốp opp là mẫu vật liệu cách nhiệt được sử dụng phổ biến với mục đích đúng như tên gọi đó là cách nhiệt. Bên cạnh đó tấm xốp opp cũng có khả năng cách âm tốt, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, chống ẩm mốc, chịu được hơi nước, dễ lau chùi và dễ thi công lắp đặt trên mọi bề mặt của công trình.

Tấm xốp opp có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho bạn lại vô cùng tuyệt vời, sử dụng đúng sản phẩm và đúng mục đích bạn sẽ nâng cao và cải thiện tốt nhất cho không gian sống của mình.

Tấm xốp cách nhiệt thường được lựa chọn để ứng dụng cho việc cách âm cho các loại công trình dễ bị ô nhiễm tiếng ồn như: Karaoke, quán bar, nhà hát, siêu thị, bệnh viện, sân bay, ga tàu xe,…

– Xốp cách nhiệt cũng phục vụ cho mục đích cách nhiệt bảo ôn cho kho mát, kho lạnh, hầm nước đá,…

– Xốp opp cũng được sử dụng để làm bao bì đựng các loại thiết bị điện tử, bao bì đựng thủy hải sản, bao bì đựng rau quả, bao bì bảo vệ chống va đập hàng hóa,…

Chính sự đa dạng và linh hoạt trong cuộc sống nên tấm xốp opp luôn là mẫu vật liệu tốt nhất cho thiết kế của bạn. Bạn có thể liên hệ và nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng luôn là an toàn nhất cho bạn.

Tấm opp có nhiều kích thước, nhiều mẫu mã và nhiều loại nên bạn cần tìm hiểu để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định bạn sẽ tiết kiệm được tài chính và hơn thế bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời cùng chúng tôi đấy nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm xốp cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tấm xốp opp cách nhiệt, tấm cách nhiệt opp, tam xop cach nhiet, xop opp, tam xop opp, tam xop opp cach nhiet, tam cach nhiet opp.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *