Phân loại màng xốp chống sốc hiện nay

màng xốp hơi

Màng xốp hơi là sản phẩm an toàn nhất cho bạn

Màng xốp hơi chống sốc hay còn gọi là cuộn xốp hơi bọc hàng chống sốc đây là loại vật liệu đóng gói phổ biến trên thị trường vật liệu vận chuyển hàng hoá hiện nay, màng xốp chống sốc giúp giảm thiểu rủi ro cho khẩu vận chuyển, đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm của bạn trước khi đến tay người mua.

Màng xốp bọc hàng chống sốc có nhiều hạt bóng khí nhỏ dẻo dai, có sự đàn hồi cao, giúp tăng khả năng chống những va chạm trong khâu vận chuyển, thông thường cuộn xốp hơi chứa các túi bóng khí có màu trắng là phổ biến, ngoài ra nhà sản xuất cũng có thể pha chế thêm các màu như hồng hoặc xanh để tăng tính thẩm mỹ và phân biệt với các loại chống sốc chống tĩnh điện dùng trong hàng điện tử công nghiệp hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có hai loại màng xốp bọc hàng chống sốc phổ biến đó là:

  1. Xốp chống sốc xốp hơi

Xốp chống sốc xốp hơi còn có tên loại khác là màng xốp hơi, xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, nilon bóng khí… Loại xốp này bao gồm màng nhựa với các hạt bong bóng khí bao phủ trên bề mặt.

Các hạt bong bóng khí này có công dụng bảo vệ hàng hóa tốt nhất với các tính năng nổi bật như:

  • Có độ bền dai, đàn hồi cao.
  • Những hạt bóng khí được bơm hơi xẹp một chút, giúp tăng khả năng chịu lực của sản phẩm, giúp chống rung, chống sốc hiệu quả.
  • Khả năng chống tĩnh điện, chống nước, cách nhiệt hiệu quả của màng xốp này giúp sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản các linh kiện điện tử, sản phẩm công nghệ…
  1. Xốp chống sốc PE Foam

Xốp chống sốc PE Foam (Polyethylene Foam) là sản phẩm bao bì đóng gói được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Khác với màng xốp hơi, xốp PE foam có bề mặt phẳng, trắng trơn, có chút gợn sóng. Sản phẩm này được tạo thành bởi siêu liên kết giữa các bóng khí nhỏ li ti không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh độ dày, mỏng, dài, rộng, khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm hàng hoá của mình. Mút xốp thường có tác dụng chèn, đệm lót ngăn cách giữa các sản phẩm. Ngoài ra, nó còn được ưa chuộng bởi những điểm nổi bật như:

  • Tái chế dễ dàng, an toàn với môi trường.
  • Độ bền, đàn hồi cao.
  • Không mùi, không mài mòn, không dính bụi.
  • Êm nhẹ, chống rung tốt, tính cách âm cao…

Alu Phương Nam sẽ có những tư vấn phù hợp nhất cho bạn khi đến với cửa hàng của chúng tôi, màng xốp hơi có nhiều kích thước và mẫu mã nên bạn cần tìm hiểu kĩ thông số sản phẩm để có được những quyết định và lựa chọn hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!

Tags: màng xốp hơi, cuộn xốp hơi, túi xốp hơi, màng bong bóng, màng bóng khí, túi bóng khí, mang xop hoi, cuon xop hoi, tui xop hoi, mang bong bong, mang bong khi, tui bong khi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *