Tại sao nên sử dụng màng pvc làm vách ngăn

rèm nhựa pvc

Vách ngăn pvc là vật liệu được sản xuất bằng nhựa có chất lượng vượt trội theo thời gian, mẫu vật liệu này rất an toàn và giúp tạo nên những điểm nhấn đặc biệt nhất cho không gian sinh hoạt của bạn.

Tấm pvc có loại nhựa cứng và nhựa dẻo, vật liệu này sẽ giúp cho việc ngăn phòng của bạn thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó sử dụng vách ngăn pvc sẽ giúp ích rất nhiều cho nhu cầu của bạn như:

– Tính kinh tế: so với các loại vách ngăn phòng khách thì loại vách ngăn phòng bằng nhựa pvc giá rẻ rẻ hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn khác cùng loại. Giá thành chỉ bằng 1/3, 1/4, 1/5 so với các loại vách ngăn khác.

– Tuy giá rẻ nhưng sản phẩm có thiết kế đẹp, họa tiết nổi bật cũng không thua kém gì các loại vách ngăn khác. Màu vân gỗ, vân đá, decor, đơn sắc hay vân da,… trên bề mặt được trang trí lamite, Acrylic tinh tế hiện đại.

– Được sử dụng ở nhiều vị trí cả trong gia đình hay đến những nơi công cộng, văn phòng công ty

– Không gây mùi khó chịu khi sử dụng

– Thân thiện với môi trường, không có hóa chất đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân yêu

– Chống mối mọt hoàn hảo

– Thi công lắp đặt dễ dàng, không mất nhiều thời gian chờ đợi

– Ngoài sử dụng làm vách ngăn phòng, thì còn có thể dùng làm ốp trần, ốp tường đẹp, ấn tượng.

Vách ngăn pvc sẽ tạo cho bạn những khoảng không gian riêng biệt nhưng vẫn giữ nguyên được những nét hoàn hảo nhất cho không gian làm việc của bạn.

Vì thế để có thể mua được sản phẩm chính hãng chất lượng nhất bạn có thể liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để nhận tư vấn và có được những vật liệu tốt nhất cho mình nhé!

Tags: vách ngăn pvc, màng pvc, vách ngăn phòng pvc, màng nhựa pvc, vách ngăn màng pvc, vách ngăn pvc cứng, vách ngăn pvc dẻo, vach ngan pvc, mang pvc, vach ngan phong pvc, mang nhua pvc, vach ngan mang pvc, vach ngan pvc cung, vach ngan pvc deo.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-mang-nhua-pvc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *