Xốp cách nhiệt OPP là gì? 

tấm cách nhiệt opp 1

Xốp cách nhiệt opp là một trong những vật liệu cách nhiệt tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Xốp opp có hai loại chính là xốp một mặt bạc và xốp opp 2 mặt bạc, bạn có thể sử dụng xốp cùng các sản phẩm khác để nâng cao chất lượng cho công trình của bạn.

Xốp opp là một vật liệu bảo ôn có tính cách âm, cách nhiệt và được cấu tạo bởi một lớp PE foam liên kết với hai lớp bạc Matelize OPP Và chúng ta thường gọi tắt nó là PO2. Tuy cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho công trình lại vô cùng hoàn hảo đấy nhé!

Xốp opp có nhiều tính năng ưu việt đối với công trình của bạn như:

– Khi ứng dụng sản phẩm ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn được quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè tỏa nhiệt vào mùa đông.

– Ngoài tính năng cách nhiệt chống nóng nó còn có khả năng cách âm đáng nói đến giúp giảm tiếng ồn 75-85% và dễ dàng kết hợp với các sản phẩm bảo ôn khác để làm gia tăng thêm phần hiệu quả.

– Sản phẩm dễ dàng thi công và thi công nhanh chóng không gây khó khăn gì trong việc thi công lắm đặt hay vận chuyển.

– Với sự thiết kế có tính toán đem lại các ô kín nhỏ và đều, mang lại hiệu quả cách âm cách nhiệt tối đa và siêu hạng.

– Bề mặt xốp sạch đẹp có độ bền cao trong sử dụng, vật liệu không gây độc hại tới môi trường và con người xung quanh.

– Đặc biệt có khả năng ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, với bề mặt phủ lớp bạc không thấm nước, bảo vệ và làm gia tăng tuổi thọ của các sản phẩm khác được bảo vệ

– Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng dễ dàng sửa chữa bảo trì chi phí thấp.

Chính vì thế nên tấm xốp opp luôn là giải pháp tối ưu nhất và tiện lợi nhất cho mọi công trình thiết kế của bạn. Hãy chủ động liên hệ và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu tại Alu Phương Nam, chúng tôi sẽ mang đến bạn không gian sinh hoạt thật hoàn hảo đấy nhé!

Vật liệu tại cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên đảm bảo độ an toàn cao nhất và giá thành tốt nhất cho bạn vì thế hãy tin tưởng và hãy đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống nhé!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *