Tại sao nên sử dụng tấm mica làm vách ngăn phòng dịch

tấm mica

Tấm mica trong là vật liệu được sản xuất bằng nhựa nên có độ bền rất cao theo thời gian, hơn thế tấm mica còn có nhiều kích thước, có độ dày mỏng khác nhau nên có thể được ứng dụng phù hợp với mọi công trình và mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tấm mica trong có độ trong suốt nên bạn vẫn có thể quan sát khi sử dụng vật liệu này để phòng tránh dịch hiện nay. Tấm mica lại rất dễ để thi công, dễ cắt và dễ lắp đặt nên nhất định sẽ giúp bạn hoàn thiện công trình một cách nhanh chóng hơn rất nhiều. Tấm mica có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy lan rất hiệu quả vì thế sử dụng khá linh động trong việc phòng chống dịch hiện nay.

Tấm mica trong được sử dụng để làm vách ngăn văn phòng làm việc, vách ngăn bàn, làm kính chống giọt bắn,… hơn thế tấm mica có thể lắp đặt trên mặt bàn gỗ, nhựa, mặt đá bằng keo cố định, có thể lắp đặt nhanh và tháo gỡ dễ dàng không ảnh hưởng đến các thiết bị nội thất khác.

Mica trong suốt như kính nên giúp hạn chế tối đa nhất các giọt bắn khi tiếp xúc, nói chuyện, ăn uống trong không gian nhỏ như phòng ăn, nơi làm việc, phòng máy lạnh, phòng tiếp khách, các địa điểm giao dịch đông như ngân hàng, siêu thị, văn phòng, bệnh viện, nhà thuốc…

Ngoài tấm mica trong suốt bạn cũng có thể sử dụng tấm mica có màu sắc phù hợp với sở thích để tạo những điểm nhấn đặc biệt hơn cho không gian sống, không gian sinh hoạt và không gian làm việc của chính mình.

Bạn có thể tham khảo những mẫu tấm mica chất lượng cao và nhiều kích thước nhất tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và rất phong phú về mẫu mã vì thế bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của chính mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến bạn những vật liệu tốt nhất, hiện đại nhất cho mong muốn của bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được mẫu tấm mica tốt nhất cho mình, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định bạn sẽ không thất vọng đâu nhé!!

Tags: tấm mica, mica trong suốt, tấm mica trong, mica, tam mica, mica trong suot, tam mica trong.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *