Phân biệt từng loại tấm mica hiện nay

tấm mica

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay có rất nhiều loại vật liệu tấm mica để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình. Tấm mica có nhiều mẫu mã và nhiều kích thước, mỗi sản phẩm sẽ có bề dày khác nhau cũng như màu sắc đặc trưng để có thể linh động trong việc ứng dụng vào nhu cầu thiết kế của mình.

Tấm mica có khả năng truyền sáng rất tốt, có khả năng cách âm, cách nhiệt và cách điện rất tốt, tấm mica lại rất dễ thi công, vận chuyển và thiết kế theo yêu cầu, sản phẩm rất bền vững theo thời gian. Tuy nhiên, do mica được sản xuất bằng nhựa nên dễ bị nứt gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình.

Tấm mica được ứng dụng rất linh động và phổ biến trong mọi công trình hiện nay:

– Tấm mica được sử dụng để gia công làm vật liệu như chữ mica, logo mica, kệ trưng bày, kệ giá đỡ mica, hộp đựng mica, hộp trưng bày mica, móc khóa mica, bảng tên mica, bảng hiệu mica, kệ mica trang điểm, quà tặng mica..

– Mica được sử dụng trong ngành quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn bởi tấm mica có giá thành rẻ, dễ dàng cắt, khoan, tạo kiểu dáng theo mọi thiết kế, mica có tính xuyên đèn nên có thể gắn các loại đèn led để sử dụng tốt ban đêm lẫn ban ngày, độ bền cao, chống chịu được mọi khí hậu, tấm mica có trọng lượng nhẹ và có thể gắn lên trên mọi vật liệu rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tấm mica được sử dụng để trang trí, được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội ngoại thất. Về nội thất mica thường khá bắt gặp ở những ứng dụng như mica ốp tường, các decor background từ mica, mica ốp quầy kệ, làm vách ngăn tường, vách ngăn bàn. Về ngoại thất thường sử dụng trong các ứng dụng quảng cáo như hộp đèn mica, logo, sologan mica trang trí.

Nhìn chung vật liệu mica rất thịnh hành và phổ biến trong cuộc sống hiện nay, bạn có thể tham khảo và nhận tư vấn cùng vật liệu chất lượng hiện đại và đa dạng tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều mẫu tấm mica để bạn tham khảo và lựa chọn.

Tấm mica tại Alu Phương Nam được nhập chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, độ bền cao và mẫu mã rất phong phú, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi về giá thành dành cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa về chi phí và nhất định bạn sẽ rất hài lòng về mẫu thiết kế của mình đấy nhé!

Hãy yên tâm, tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng vật liệu xanh, vật liệu hiện đại nhất cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn thiết kế những công trình thật an toàn , thật bền vững và thật xinh đẹp theo thời gian!

Tags: mica, tấm mica, tấm nhựa mica, tam mica, tam nhua mica, tam nhua trong, tấm nhựa trong.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *