Tấm cách nhiệt Cát Tường có thực sự tốt hay không?

cách nhiệt cát tường

Tấm cách nhiệt cát tường là sản phẩm được cấu tạo từ một lớp nhựa với các túi khí lồng vào nhau, chúng có kích thước 10mm được sản xuất từ nhựa PE (Polyetylen), đây là một loại nhựa nhiệt dẻo thu được từ phản ứng trùng hợp các monome etylen.

Tấm cách nhiệt cát tường có cấu tạo chính là 3 lớp, lớp giữa là nhựa dẻo, còn hai mặt bên ngoài được phủ màng nhôm dày nguyên chất có tác dụng phản xạ bức xạ nhiệt hiệu quả.

Tấm cách nhiệt cát tường có khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt vượt trội so với các vật liệu cách nhiệt khác hiện nay.

Tấm cách nhiệt cát tường có khả năng ngăn chặn từ 95 – 98% các bức xạ UV nhiệt của mặt trời. Giúp giảm tác động quá trình hấp thụ nhiệt giúp không gian trong nhà luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp khi mùa đông.

Ngoài ra, tấm cách nhiệt còn có khả năng chống cháy tốt giúp đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như nhà máy sản xuất.

Vật liệu này không gây độc hại và rất thân thiện với môi trường sống. Giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy lạnh trong không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

Chính những ưu điểm vượt trội này đã giúp cho tấm cách nhiệt Cát Tường ghi điểm tuyệt đối với nhu cầu sử dụng chung của mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo những mẫu tấm cách nhiệt Cát Tường đặc biệt nhất tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Chúng tôi nhập rất nhiều mẫu tấm cách nhiệt Cát Tường với cấu tạo nổi bật riêng và có giá thành khác nhau, phù hợp với những công trình khác nhau để bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được mẫu vật liệu hoàn thiện nhất cho không gian của mình.

Hãy đồng hành cùng vật liệu hiện đại tại Alu Phương Nam nhất định chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm cách nhiệt, tấm cách nhiệt cát tường, vật liệu cách nhiệt, túi khí cách nhiệt, tam cach nhiet, tam cach nhiet cat tuong, vat lieu cach nhiet, tui khi cach nhiet.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *