Sự đa dạng của tấm cách nhiệt Cát Tường

tấm nhựa pvc vân đá

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, tấm cách nhiệt Cát Tường là vật liệu cách nhiệt nhận được sự quan tâm và yêu thích nhất của mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Tấm cách nhiệt với cấu tạo đơn giản nhưng chất lượng và hiệu quả mang lại cho công trình rất lớn. Chính vì thế hãy tham khảo chi tiết và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình nhé!

Tấm cách nhiệt Cát Tường chống nóng hiệu quả, cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong sinh hoạt, hơn thế nếu không may xảy ra hỏa hoạn, tấm cách nhiệt chống cháy lan vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó vật liệu này có thể ngăn cản bức xạ nhiệt đến 95%, rất thân thiện với môi trường sống và rất an toàn cho sức khỏe của con người,…

Tấm cách nhiệt Cát Tường có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay, mỗi sản phẩm sẽ được ứng dụng với nhu cầu riêng của bạn vì thế hãy lựa chọn để có được vật liệu hoàn thiện nhất cho không gian sống của mình nhé:

– Tấm cách nhiệt A2 Cát Tường: Là vật liệu cách nhiệt, chống cháy có khả năng chịu lực cao. Khó rách không bị thấm nước.

Lớp màng nhôm có khả năng chống bị oxy hóa và chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời.

– Tấm cách nhiệt 8A2: Được cấu tạo bởi một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=15mm.

Hai mặt phủ màng nhôm nguyên chất. Giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp giải nhiệt tốc hành, và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

– Tấm cách nhiệt P2 Cát Tường:Sản phẩm này khá phù hợp cho những công trình chống nóng mái tôn.

Trần mái bê tông, chống nóng trên vách ngăn kính văn phòng. Tường nhà, cách âm phòng hát karaoke.

Ngoài ra còn có các sản phẩm như: túi khí P1, AP Cát Tường, WA. 8WA, 8W2 Cát Tường, A2 – Double Cát Tường.

Tấm cách nhiệt cát tường được ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, bên cạnh đó còn được dùng để bảo quản linh kiện điện tử trong quá trình vận chuyển, giúp bảo vệ thực phẩm không bị hư hỏng hay đồ dễ vỡ,…

Tấm cách nhiệt cát tường có nhiều mức giá thành khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình, chúng tôi nhập vật liệu chính hãng nên đảm bảo mức giá thành tốt nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ có những ưu đãi và chiết khấu cao nhất cho gói tài chính đầu tư của bạn.

Alu Phương Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn và mang đến bạn những vật liệu hiện đại nhất, chất lượng nhất, tốt nhất và an toàn nhất dành cho bạn

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *