Nên cách nhiệt bằng vật liệu nào là tốt nhất?

cách nhiệt cát tường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu cách nhiệt tốt để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình. Với giải pháp chống nóng đơn giản và tiết kiệm bạn sẽ có một không gian sống thật mát mẻ, thoải mái và thật tuyệt vời đấy nhé!

Alu Phương Nam sẽ có một số gợi ý cách nhiệt, chống nóng hiệu quả bằng những vật liệu cách nhiệt hiện đại trên thị trường hiện nay:

  1. Túi khí cách nhiệt

Với ưu điểm không thấm nước, thân thiện với môi trường, bền đẹp và cách nhiệt tối ưu được cấu tạo từ màng nhôm và nhựa nhựa tổng hợp. Túi khí cách nhiệt cát tường A2 chống nóng là sản phẩm phổ biện hiện nay.

  1. Tấm xốp cách nhiệt.

Tấm xốp cách nhiệt được làm từ dạng bọt nhựa dẻo không thấm nước, khu vực miền nam thường gọi là tấm mút, loại xốp này rất phổ biến trên thị trường việt nam như thùng xốp cách nhiệt mà bạn thường xuyên gặp nhất.

  1. Vật liệu cách nhiệt len ​​khoáng.

Vật liệu này có khả năng chống cháy lan, không tan chảy và cũng thân thiện với môi trường. Loại này còn gọi là bông thuỷ tinh, thường áp dụng cho trần và vách ngăn thạch cao và lót bông thuỷ tinh cách âm cách nhiệt, hệ thống điện lạnh và phòng cách âm.

  1. Sợi thuỷ tinh, bông cách nhiệt.

Sợi thuỷ tinh là vật liệu thân thiện với môi trường, sản phẩm này rất phổ biến hiện nay với nhiều dạng như tấm cuộn, dạng lỏng và rắn, sợi thuỷ tinh cách nhiệt có khả năng chống thấm cao và có giá thành rẻ.

Được làm từ sợi thuỷ tinh và sợi nhựa, tuy nhiên sợi thuỷ tinh và bột thuỷ tinh có khả năng gây hại cho da, mắt nên cần lưu ý khi thi công tấm sợi thuỷ tin cần trang bị an toàn cho bản thân

Ngoài ra sợi thuỷ tinh còn có khả năng chống cháy lan và cách âm rất tốt.

  1. Tấm cách nhiệt.

Tấm cách nhiệt là giải pháp chống nóng hiệu của dược làm từ nhiều vật liệu khác nhau cho mái tôn, tường nhà, trần và vách ngăn và tấm cách nhiệt dán kính trong lĩnh vực xây dựng và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác.

Hiệu quả cách nhiệt tỉ lệ thuận với độ dày của các vật liệu cách nhiệt, tấm càng dày, nhiều lớp thì khả năng và hiệu quả cách nhiệt càng cao.

Ngoài những vật liệu cách nhiệt trên bạn còn tất nhiều mẫu vật liệu khác để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu của mình. Alu Phương Nam nhập rất nhiều vật liệu cách nhiệt chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian cùng công trình của bạn.

Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa tài chính cho nhu cầu của mình cùng vật liệu cách nhiệt tại cửa hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt nhất cho công trình của mình, nhất định bạn sẽ rất yên tâm và rất hài lòng đấy nhé!

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi công trình và cuộc sống hiện nay, bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé!

Tags: tấm cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt, túi khí cách nhiệt, bông thủy tinh, tấm cách nhiệt cát tường, tam cach nhiet, vat lieu cach nhiet, tui khi cach nhiet, bong thuy tinh, tam cach nhiet cat tuong.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *