Tấm cách nhiệt cát tường giải pháp chống nóng tốt nhất cho nhà xưởng và khu công nghiệp

tấm cách nhiệt cát tường

Ưu điểm nổi bật của tấm cách nhiệt cát tường

Với môi trường làm việc bí bức và nóng nực trong những khu phân xưởng hay những khu công nghiệp sẽ khiến cho môi trường làm việc bị giảm sút hiệu quả đáng kể, nhân viên sẽ cảm thấy mệt mỏi nên công việc cũng sẽ không đạt hiệu suất như bạn mong muốn. Và hơn thế việc sử dụng máy lạnh, máy quạt, hay thiết bị làm mát với công suất lớn vừa khiến bạn tốn tiền và hơn nữa đó là những máy móc và thiết bị làm mát này rất dễ bị hư hỏng và cần được bảo trì thường xuyên gây hao hụt tài chính cho bạn rất lớn phải không nào.

Chính vì thế nên tấm cách nhiệt cát tường chính là sự chọn thông minh nhất và chất lượng nhất, an toàn nhất cho bạn hiện nay. Sản phẩm được cấu tạo với những lớp màng phủ bên ngoài, có thể làm bằng nhôm hay bạc nguyên chất, bao bọc bên trong là các lớp túi khí lớn. Túi khí cách nhiệt Cát Tường có khả năng cách nhiệt cực kì cao, từ 95-97% nhờ vào lớp phủ trên mỗi sản phẩm cách nhiệt.

Các túi khí lớn bên trong tấm cách nhiệt cát tường có tác dụng tản nhiệt rất hiệu quả, hầu như nhiệt độ hấp thu vào từ mái tôn sẽ bị tản đi hết, tạo cho không gian làm việc của nhân viên luôn thoải mái và mát mẻ. Với lớp màng phủ cách nhiệt, không những có tác dụng cách nhiệt chống nóng vào mùa hè, mà mùa đông cũng sẽ giúp cho các khu nhà xưởng luôn ấm áp và duy trì nhiệt độ ổn định nhất trong môi trường làm việc của bạn.

Bên cạnh khả năng cách nhiệt, tản nhiệt, tấm cách nhiệt cát tường còn giúp hạn chế tiếng ồn, giảm từ 60-70%, tránh ảnh hưởng đến khu dân cư sinh sống gần những khu công nghiệp, nhà xưởng hay những tiếng ồn ở môi trường xung quanh gây ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả làm việc của công nhân bên trong nhà xưởng.

Cách nhiệt Cát Tường là vật liệu không gây độc hại với con người, không gây ô nhiễm môi trường, chống ẩm mốc, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hay đọng nước giúp bảo vệ xưởng của bạn không bị ảnh hưởng theo thời gian.

Không những thế tấm cách cát tường còn có giá thành rẻ, hạn chế sử dụng điện năng cho việc làm mát, từ đó giúp các khu công nghiệp tiết kiệm được một lượng lớn chi phí, đồng thời còn giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, mát mẻ, nâng cao năng suất làm việc.

Trên thị trường hiện nay tấm cách nhiệt cát tường có rất nhiều chủng loại để bạn lựa chọn và sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi sản phẩm sẽ có những công dụng và cấu tạo riêng nên sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi được ứng dụng vào mỗi công trình thiết kế thi công khác nhau.

Alu Phương Nam luôn có sẵn những mẫu cách nhiệt cát tường tốt nhất cho bạn, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên rất an toàn cho công trình của bạn theo thời gian. Tấm cách nhiệt cát tường được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất nên luôn là giải pháp tốt nhất cho công trình nhà xưởng mà bạn đang mong muốn tìm giải pháp chống nóng tốt nhất hiện nay đấy nhé!

Hãy nhận tư vấn và tham khảo để có quyết định an toàn và tiện ích nhất cho công trình thiết kế của mình, chúng tôi sẽ luôn bên bạn, luôn đồng hành cùng bạn và nhất định sẽ luôn làm bạn hài lòng trong mọi thiết kế. Alu Phương Nam luôn chào đón bạn và luôn cùng bạn khám phá những bất ngờ nhất cho mọi công trình của bạn hiện nay.

Tags: cách nhiệt cát tường, cach nhiet cat tuong, tấm cách nhiệt cát tường, tam cach nhiet cat tuong, tấm cách nhiệt, tam cach nhiet.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *