Tấm cách nhiệt Cát Tường loại nào là tốt nhất hiện nay

cách nhiệt cát tường

Sản phẩm cách nhiệt Cát Tường rất hoàn hảo

Tấm cách nhiệt Cát Tường là sản phẩm vật liệu cách nhiệt tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, mẫu sản phẩm này có rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu và sự lựa chọn riêng của bạn vì thế bạn cần tìm hiểu để biết công dụng của mỗi sản phẩm và có được lựa chọn tốt nhất cho tiêu chí thiết kế mà mình đặt ra nhé!

Tấm cách nhiệt cát tường được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi thiết kế không gian sống mà bạn mong muốn với tiêu chí cách nhiệt tốt nên bạn sẽ luôn được đảm bảo không gian sinh hoạt thật tuyệt vời cho mình vào bất kể điều kiện thời tiết khí hậu nào.

Hơn thế tấm cách nhiệt còn có khả năng chống ẩm mốc rất tốt, điều hoà nhiệt độ trong phòng ổn định, chống cháy, dễ thi công và lắp đặt, giá thành thấp nhưng hiệu quả mang đến cho công trình lại rất cao và lâu dài,…

Tấm cách nhiệt cát tường có rất nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn vì thế hãy cùng Alu Phương Nam tìm hiểu 3 mẫu cách nhiệt cát tường phổ biến hiện nay và có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  1. Tấm cách nhiệt Cát Tường P1

Tấm cách nhiệt Cát Tường P1 có cấu tạo bao gồm 1 lớp túi khí và 1 lớp phủ được mạ xi nhôm. Khả năng cách nhiệt của vật liệu chỉ tầm khoảng 45%, khả năng cách âm tầm 25% và không có khả năng chống cháy. Tuy nhiên, vật liệu này lại gọn nhẹ, dễ thi công, lắp đặt, giá thành phù hợp với gia đình có thu nhập thấp nên rất được ưa chuộng.

  1. Tấm cách nhiệt A1

Tấm cách nhiệt A1 thích hợp cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình khá trở lên. Sản phẩm được cấu tạo bởi một lớp màng nhôm phủ lên 1 lớp nhựa PE, bên trong chứa 1 túi khí.

Tấm cách nhiệt A1 này cũng có 1 lớp màng phủ như cách nhiệt P1, nhưng lớp màng nhôm nguyên chất, nên giá thành sẽ mắc hơn, khả năng cách nhiệt cũng cao hơn so với cách nhiệt P1,  cao đến 50%, hơn 5% so với P1. Ngoài ra, lớp cách nhiệt cũng tăng khả năng cách âm lên đến 35% cho công trình của bạn.

  1. Tấm cách nhiệt A2

Tấm cách nhiệt A2 được ưa chuộng hơn cho các thiết kế nhà dân ở thành phố, hoặc các khu nhà kho, nhà xưởng. Cách nhiệt A2 được cấu tạo với 2 lớp màng phủ được làm bằng nhôm nguyên chất, bao bọc lớp túi khí ở bên trong nên khả năng cách nhiệt đến 60%, cao hơn P1 15% và 10% so với A1. Không những thế, A2 còn có khả năng chống cháy nằm ở cấp độ A, một sản phẩm khá đa năng để bạn lựa chọn đấy nhé!

Tấm cách nhiệt A2 có thể sử dụng được trên các loại mái như tấm lợp kim loại, mái ngói hay fibro xi măng trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp ngoài ra còn có thể rải được trên các loại trần treo, trần nhựa và trần thạch cao.

Ngoài 3 mẫu sản phẩm tấm cách nhiệt cát tường kể trên thương hiệu sản phẩm này còn có nhiều mẫu vật liệu khác để bạn lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình. Cách nhiệt Cát tường luôn đảm bảo an toàn cao nhất về chất lượng sản phẩm công trình của bạn theo thời gian và hơn thế bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tài chính mà vẫn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian sinh hoạt của mình.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn chi tiết hơn về chất lượng và về những mẫu sản phẩm tấm cách nhiệt cát tường thế hệ mới cho nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn an toàn nhất, chất lượng nhất cho không gian của mình vì thế hãy luôn tin tưởng và đồng hành cùng vật liệu xây dựng hiện đại tại Alu Phương Nam nhé!

Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất cho từng mẫu vật liệu cát tường và những thông tin cụ thể nhất cho bạn, bạn sẽ yên tâm hơn khi hiểu biết về sản phẩm phải không nào, nhất định bạn sẽ có công trình thi công thiết kế tuyệt vời nhất cho bản thân mình đấy nhé!

Tags: tấm cách nhiệt cát tường, cách nhiệt cát tường, tấm cách nhiệt, cách nhiệt, tam cach nhiet cat tuong, cach nhiet cat tuong, tam cach nhiet, cach nhiet.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-cach-nhiet-cat-tuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *