Tấm lợp lấy sáng có cần phụ kiện đi kèm không?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay có rất nhiều mẫu vật liệu hiện đại, phổ biến và thông dụng, mỗi vật liệu sẽ có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng trong quá trình sử dụng vì thế bạn cần nhận tư vấn và tham khảo để có thể đưa ra được giải pháp hữu hiệu nhất cho không gian sống của mình nhé!

Tấm lợp lấy sáng poly là vật liệu khá tốt và hiện đại dành cho sự lựa chọn của bạn, tấm poly có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn như tấm poly đặc, tấm poly rỗng ruột, tấm poly sóng tròn, tấm poly sóng vuông, tấm poly mặt nhắm, mặt nhẵn,…

Tấm poly cũng có nhiều kích thước và nhiều màu sắc khác nhau để bạn tham khảo và lựa chọn cho không gian sống của mình. Nhưng nhìn chung tấm lợp lấy sáng đều có khả năng xuyên sáng tốt, có thể chống tia cực tím và tia UV giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của con người, sản phẩm này thân thiện với môi trường sống hiện nay.

Ngoài ra, tấm poly còn có khả năng chống nóng, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, tấm lợp lấy sáng có độ bền cao, chịu được lực tác động mạnh và rất bền vững theo thời gian sử dụng cùng công trình của bạn.

Khi sử dụng tấm lợp lấy sáng bạn cần cẩn trọng và nhớ tuân theo quy tắc cơ bản để bảo đảm chất lượng của sản phẩm cùng không gian sống của mình. Khi lắp đặt các tấm poly, bạn nên kết hợp các phụ kiện để có thể mang đến một sản phẩm mái lợp chắc chắn và đẹp mắt nhất cho người dùng:

– Nẹp chữ H: Dùng để liên kết hai tấm poly rời lại với nhau.

– Băng dính chống thấm: Để dán các đầu tấm poly lại (chủ yếu là các tấm poly rỗng).

– Nẹp chữ U: Cũng tương tự như băng dính, nẹp chữ U dùng để bịt kín hai đầu của tấm poly lại, tránh trường hợp ứ đọng nước bên trong.

– Silicone trung tính: Được sử dụng để cố định các đầu nẹp và tấm poly lại với nhau.

– Ốc vít các loại: Sử dụng các ốc vít chuyên dụng để tránh làm bể các tấm poly.

Các phụ kiện đi kèm này rất quan trọng vì thế hãy lựa chọn sản phẩm thật chất lượng và thật an toàn cho công trình của mình bạn nhé! Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu vật liệu poly chất lượng nhất cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết về chất lượng vật liệu hiện đại tại cửa hàng, chúng tôi nhập vật liệu chính hãng với chất lượng cao và mẫu mã đẹp nên đảm bảo tính bền vững nhất cho không gian sống của bạn, ngoài ra, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi lớn dành cho tài chính của bạn, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và nhất định sẽ luôn khiến bạn hài lòng đấy nhé!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tấm poly lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam poly lay sang, tam lop lay sang poly.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *