Nên bảo quản tấm lợp lấy sáng thế nào là tốt nhất?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều nguồn gốc và có nhiều màu sắc để bạn tham khảo và lựa chọn cho công trình thiết kế của mình. Tấm lợp poly có nhiều kích thước nên giá thành cũng sẽ khác nhau tuỳ theo mỗi sản phẩm vì thế hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn cho mình nhé!

Tấm poly lấy sáng có nhiều tính năng ưu Việt trong ứng dụng như khả năng xuyên sáng tốt, có thể chịu được lực và đập mạnh, chống ăn mòn và oxi hoá khi tiếp xúc với môi trường sống. Bên cạnh đó tấm poly còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng tốt, có kích thước và trọng lượng nhẹ nên dễ vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Đặc biệt nhất đó chính là khả năng chống lại tia UV giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của con người, vật liệu này lại khá thân thiện với môi trường sống và nhất là tính thẩm mĩ cao mà tấm lợp lấy sáng mang đến cho không gian sống và sinh hoạt của bạn. Tuy nhiên để sản phẩm bền vững hơn theo thời gian sử dụng bạn nên:

– Tuyệt đối không tồn trữ hàng hóa, xếp chồng lên nhau chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời, hay trời mưa, vì như vậy sẽ làm giảm đi chất lượng của sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt. Đặt sản phẩm ở những vị trí tránh xa các hóa chất có tính kiềm.

– Khi sử dụng, nếu có nhu cầu cắt các tấm lợp poly bạn phải lưu ý sử dụng máy cắt chuyên dụng, hay dao, tránh dùng kéo vì có khả năng sẽ làm bể các phần liên quan và phải làm sạch các vết cắt sau khi thực hiện xong.

– Lưu ý khi uống cong tấm poly chỉ được uốn dọc theo phần gân tấm, tránh làm gãy hay tạo lằn lên tấm poly trong quá trình thi công.

– Khi sử dụng vít bạn cần chú ý sử dụng khoan bắt vít, phải để khoan vuông góc với mặt tấm lợp poly, chỉ ép vừa sát vào mặt tấm poly. Sau khi bắt vít xong bạn sẽ gỡ màng dán bảo vệ ra, dùng nước sạch hay xà phòng trung tính để làm sạch bề mặt tấm poly.

Alu Phương Nam hiện có rất nhiều mẫu tấm lợp lấy sáng poly tốt để bạn tham khảo và lựa chọn cho gói tài chính và yêu cầu thi công thiết kế cho công trình của mình. Chúng tôi nhập vật liệu chính hãng nên chất lượng hoàn toàn vượt trội theo thời gian, giá thành khá tốt và ổn định, không những thế chúng tôi luôn có những gói ưu đãi lớn dành cho nhu cầu của bạn.

Hãy yên tâm, tin tưởng và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc sống nhất định bạn sẽ rất hài lòng và rất yên tâm, không gian sống của bạn sẽ thật tiện ích, thật thoải mái và sẽ thật xinh xắn đấy nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tấm poly lấy sáng, tấm lấy sáng poly, tam poly, tam lop poly, tam lop lay sang, tam poly lay sang, tam lay sang poly, poly.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *