Tấm lợp lấy sáng được sử dụng để làm gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng là sản phẩm được cấu tạo chủ yếu bằng nhựa nguyên chất nên rất chắc chắn, rất an toàn và  rất bền vững theo thời gian. Vật liệu này có khối lượng nhẹ hơn nhiều lần so với kính cường lực nhưng ngược lại vật liệu này lại chịu được lực và đập rất mạnh từ bên ngoài.

Mặc dù so với kính tấm poly có khả năng truyền ánh sáng kém hơn nhưng tấm lợp lấy sáng lại có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng rất tốt, không bị ăn mòn bởi thời gian và chịu được điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt từ bên ngoài.

Không những thế tấm lợp lấy sáng được phủ một lớp chống tia UV ở bên ngoài, chống được tia cực tím gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và nhất là rất thân thiện với môi trường sống của chúng ta hiện nay.

Tấm lợp lấy sáng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay:

– Làm mái che, mái lợp, mái lấy sáng

Tấm poly được sử dụng để thay thế cho các tấm tôn kim loại nhờ khả năng xuyên sáng tốt giúp bạn có thể sử dụng tấm poly để thay thế các sản phẩm lấy sáng và khả năng làm mát không gian sinh hoạt bên dưới rất tốt và hiệu quả.

– Làm kính thời trang

Với khả năng xuyên sáng tốt, khả năng chịu lực và độ uốn cong nhất định nên tấm poly đang được sử dụng làm mắt kính đeo hiện nay. Các sản phẩm kính đeo được làm từ poly sẽ có độ bền tốt hơn, tính thẩm mỹ cao hơn so với kính được làm bằng thủy tinh.

– Làm thiết bị điện tử

Với tính năng nhẹ, cường độ chịu va đập cao nên các tấm poly được sử dụng làm màn hình LCD, mạch điện thoại và máy tính,…

– Làm khiên ngăn bạo động, kính chắn gió ô tô

Khả năng chịu lực gấp 200 lần so với thủy tinh nên các tấm poly đã được ứng dụng vào công nghệ sản xuất tấm chắn gió ô tô, khiên chống bạo động,…

Ngoài ra, tấm lợp lấy sáng còn được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, tấm poly có nhiều màu sắc và nhiều kích thước nên hoàn toàn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của bạn. Chính vì thế hãy tham khảo và nhận tư vấn để có thể đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian sống của bạn.

Alu Phương Nam luôn tự tin vể chất lượng sản phẩm và sự đa dạng về mẫu mã vật liệu xây dựng hiện nay. Chính vì thế nên hãy luôn đồng hành cùng Alu Phương Nam của chúng tôi trong mọi công trình của mình bạn nhé!

Tags: tấm lợp poly, tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm poly lấy sáng, tấm lấy sáng poly, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang, tam poly lay sang, tam lay sang poly.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *