Tấm lợp lấy sáng phẳng là gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng hay còn được gọi là tấm poly đây là một trong những vật liệu lấy sáng được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Tấm poly có cấu tạo từ nhựa nên rất chắc chắn, có độ bền vượt trội, khả năng lấy truyền sáng tốt, chịu được mọi điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt nên hoàn toàn phù hợp để bạn sử dụng trong công trình thiết kế của mình.

Tấm lấy sáng phẳng có bề mặt phẳng và nhẵn bóng, vật liệu này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều công trình thi công khác nhau. Tấm poly phẳng có nhiều màu sắc và nhiều kích thước, chúng có thể cách nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả và đặc biệt đó là tấn poly còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn đấy nhé!

Tấm lợp lấy sáng rỗng ruột được cấu tạo dạng tổ ong, tấm poly rỗng thường có độ dày cao và lấy sáng tốt hơn. Tấm poly rỗng ruột có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và thi công. Màu sắc khá đa dạng và khả năng lấy sáng, cách nhiệt tốt. Tuy nhiên nhược điểm của loại tấm poly rỗng đó là khi sử dụng dưới trời mưa sẽ dội tiếng to hơn và bạn sẽ phải mua theo khổ tấm quy định của vật liệu này.

Tấm lợp lấy sáng đặc được đúc đặc ruột nên thường có độ bền rất cao, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Chịu lực cao như kính cường lực và nhất là có độ bền cao hơn cả kính cường lực. Màu sắc đa dạng và bạn có thể mua lẻ theo mét dài hay mua cuộn để thi công phù hợp nhất cho mình.Tấm poly đặc ruột có nhược điểm lớn đó là khả năng lấy sáng ít hơn tấm poly rỗng, khi lắp đặt mái poly lớn thường khó khăn hơn tấm poly rỗng vì khổ tấm nhỏ hơn.

Đây là hai mẫu tấm lợp lấy sáng phẳng tốt nhất để bạn thi công cho công trình của mình, ngoài hai mẫu vật liệu này cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi còn có rất nhiều mẫu tấm poly dạng sóng để bạn tham khảo. Chính vì thế hãy nhận tư vấn cần thiết để có thể đưa ra được quyết định tối ưu nhất cho không gian sống của mình nhé!

Vật liệu tại Alu Phương Nam được nhập chính hãng nên chất lượng vượt trội theo thời gian, thời gian bảo hành lâu và nhất là giá thành hợp lý tại mọi thời điểm, vì thế hãy yên tâm và tin tưởng đồng hành cùng vật liệu hiện đại xanh cùng chúng tôi.

Tags: tấm lợp lấy sáng phẳng, tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm poly phẳng, tấm lợp poly lấy sáng, tấm lợp poly đặc, tấm poly rỗng ruột, tam lop lay sang phang, tam poly, tam lop lay sang, tam poly phang, tam lop poly rong ruot, tam lop poly dac.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *