Tấm lợp lấy sáng dạng sóng được ứng dụng để làm gì?

tấm lợp lấy sáng

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng sóng

Tấm lợp sóng poly là một trong những sản phẩm mái lợp lấy sáng được làm bằng chất liệu poly với hình dạng giống như mái tôn kim loại được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Tấm lấy sáng poly dạng sóng được chế tạo theo dạng sóng nước, có các bước sóng hình vuông hoặc hình tròn rất thuận tiện và phù hợp với thiết kế mái tôn nhà bạn.

Tấm lợp poly sóng được chế tạo dựa trên công nghệ mới được phát triển thêm nhiều đặc tính nổi bật như cách điện, cách nhiệt, lấy sáng và bền bỉ, chống chịu được áp lực tốt, trọng lượng nhẹ,… để thay thế cho các loại mái tôn truyền thống trên thị trường hiện nay.

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng để bạn tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu không gian thiết kế của bạn, hơn thế tấm lợp poly này còn có rất nhiều đặc điểm nổi và được ứng dụng rất nhiều trong mọi công trình dự án thi công hiện nay:

  1. Ứng dụng trong xây dựng

– Tôn sóng poly được ứng dụng trong các công trình xây dựng dùng để lợp mái, lấy sáng hoặc trang trí cho các công trình đô thị.

– Sản phẩm tấm lợp poly cũng được sử dụng để trang trí nội thất, ngoại thất cho các cửa hàng, khu triển lãm… hay được  dùng để thay thế kính tại các nhà kính công nghiệp.

  1. Ứng dụng trong các công trình dân dụng

Tấm lợp poly được ứng dụng trong các công trình nhỏ nhà dân, sử dụng với mục đích lấy sáng cho ban công, làm mái vòm sân vườn, lấy sáng trên sân thượng, lợp giếng trời, làm mái che cho các khu sân vườn tiểu cảnh, mái che hồ bơi, bãi giữ xe.

  1. Ứng dụng trong phát triển đô thị

– Dùng lợp mái và che chắn cho các công trình thể dục thể thao với quy mô lớn như sân vận động hay nhà thi đấu,…

– Dùng lợp che chắn và lấy sáng cho các công trình công cộng như bến xe, ga tàu, trạm xăng, nhờ chờ xe bus,…

– Trang trí cho sân chơi, các khu giải trí và công viên.

– Sử dụng làm tấm lợp lấy sáng cho các lối đi, hành lang trong khu trung tâm thương mại.

Tấm lợp lấy sáng poly sóng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn vì thế để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng bạn nên tìm mua tại những điểm bán hàng uy tín hiện nay để tránh những ảnh hưởng đáng tiếc đến công trình thi công và tính thẩm mỹ bền vững của công trình xây dựng nhà mình.

Alu Phương Nam luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho bạn, sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh luôn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm và tin dùng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm theo thời gian vì thế hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Alu Phương Nam sẽ khiến bạn thật hài lòng với những sản phẩm hiện đại và tân tiến nhất trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Tags: tấm lợp lấy sáng dạng sóng, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp sóng, tấm lợp poly sóng, tam lop lay sang dang song, tam lop lay sang, tam lop song, tam lop poly song.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *