Tấm lợp lấy sáng được sử dụng để làm gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp lấy sáng là gì?

Tấm lợp lấy sáng là mẫu sản phẩm tấm lợp được cấu tạo bằng nhiều hạt nhựa polycarbonate liên kết lại với nhau, thường được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dự án công cộng, khu công nghiệp và cả mẫu thiết kế dân dụng nhằm mục đích lấy ánh sáng cho mọi không gian sinh hoạt bên trong công trình.

Tấm lợp poly được làm bằng chất liệu polycarbonate nên còn có tên gọi là tấm polycarbonate, tấm nhựa poly, tấm PC đặc, tấm lấy sáng hoặc là tấm lợp thông minh, kính đập không vỡ, tấm lợp nhựa trong suốt, tấm lợp thông minh…

Tấm nhựa poly  có thể chịu đựng được nhiệt độ tới 120 độ C, cũng vì thế mà khả năng giúp lấy sáng là rất tốt, đặc biệt ở các nước trên thế giới thì việc sử dụng tấm lợp lấy sáng khá rộng rãi, và hiện tại ở nước ta việc sử dụng sản phẩm này cũng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

Tấm nhựa poly có rất nhiều ưu điểm nổi bật cho công trình của bạn như:

– sản phẩm rất bền, nhẹ, có khả năng chống cháy tuyệt vời.

– Chịu được va đập mạnh cao gấp 200 lần so với các loại tấm lợp bình thường.

– Lấy sáng tốt và hơn thế còn có thể  hoàn toàn chống được các tia UVA, UVB từ mặt trời.

– tấm poly không độc hại, thân thiện với môi trường, chống vết bẩn và nhẹ hơn nhiều so với kính.

Chính những ưu điểm vượt trội này đã giúp cho tấm lợp lấy sáng ghi điểm trọn vẹn với mọi nhu cầu thi công thiết kế hiện nay, vì thế tấm lợp poly được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay:

– Làm mái che hồ bơi:  Đối với các công trình hồ bơi việc sử dụng tấm polycarbonate làm mái vòm che sẽ góp phần ngăn ngừa và bảo vệ giúp  tránh khỏi các tác động xấu từ ánh nắng mặt trời nhưng vẫn cho phép ánh sáng truyền qua đủ để diệt khuẩn cho không gian hồ bơi của bạn.

– Làm nhà kính trong nông nghiệp:  Với độ bền vượt trội và khả năng lấy ánh sáng cao đến 95% đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho cây trồng, tấm Poly là sản phẩm hàng đầu được ck nhắc đến khi làm nhà kính nông nghiệp.

– Làm giếng trời lấy sáng:  khả năng ngăn chặn toàn bộ tia UV gây hại đến sức khỏe con người, độ bền cao trên 20 năm và đặc biệt tấm poly có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu lấy sáng nhiều hay ít của công trình thiết kế nhà mình.

– Sử dụng làm tấm lấy sáng cho các phân xưởng nhà máy: khả năng lấy sáng và cách nhiệt tốt của tấm Polycarbonate nên khi sử dụng làm tấm lợp lấy sáng bạn sẽ tiết kiệm một khoảng chi phí rất lớn cho nhu cầu thắp sáng ban ngày tại doanh nghiệp của mình đấy nhé!

Ngoài ra tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cũng được ứng dụng rất nhiều ở các công trình khác như mái hiên, mái vòm che mưa, các công trình công cộng …

Để hiểu hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi để nhận tư vấn, chúng tôi có rất nhiều mẫu tấm lợp lấy sáng để bạn lựa chọn cho không gian thiết kế của mình, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Cửa hàng của chúng tôi luôn có những mẫu vật liệu xây dựng hiện đại nhất và chất lượng nhất để phục vụ cho mọi công trình của bạn, vì thế hãy liên hệ ngay khi bạn cần, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn và chúng tôi chắc chắn đám bảo rằng dự án công trình của bạn sẽ rất hoàn mỹ đấy nhé!!

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm nhựa lấy sáng, tấm poly, tấm lợp nhựa, tam lop lay sang, tam lop poly, tam nhua lay sang, tam poly, tam lop nhua.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *