Tấm lợp poly có những loại sản phẩm nào?

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tấm lợp poly để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình, mỗi sản phẩm sẽ có những công dụng và chức năng riêng vì thế bạn cần tìm hiểu để có thể nắm được thông tin cần thiết và có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Tấm lợp poly có cấu tạo đơn giản từ nguyên tố polymer, được đùn ép theo công nghệ hiện đại cao nên tạo ra những sản phẩm rất chất lượng và rất an toàn cho mọi công trình của bạn. Tấm poly có khả năng truyền sáng rất tốt, có độ bền cao và rất chắc chắn theo thời gian, chúng chịu được lực va đập mạnh từ bên ngoài và được phủ lớp chống tia UV nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của bạn và những người thân.

Tấm poly có khả năng chống ồn tốt, chịu được nhiệt độ cao và có kích thước nhẹ nên rất dễ để vận chuyển, để thi công và lắp đặt đối với mọi không gian thiết kế mà bạn mong muốn.

Tấm poly có 3 sản phẩm chính đó là tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột, tấm poly sóng.

  1. Tấm poly đặc ruột: Tấm lợp Poly có cấu trúc đặc thường được sản xuất dưới dạng phẳng hoặc lượn sóng. Tấm lợp poly đặc ruột được ứng dụng trong việc lợp mái sân thượng, mái hiên, mái bể bơi ngoài trời hay làm vách ngăn giữa các phòng trong nhà hoặc văn phòng.
  2. Tấm poly rỗng ruột: Tấm poly có cấu trúc 3 đễn 7 tầng và rỗng bên trong từ poly nên sau khi sử dụng tấm lợp dạng rỗng một thời gian, bụi bẩn, nước mưa có thể bị tồn đọng, gây mất thẩm mỹ cho công trình. Hơn nữa, bề mặt tấm tấm lợp ở giữa các tầng cũng khá mỏng, rất dễ bị gãy, vỡ trong quá trình sử dụng. Vì thế nên tấm poly rỗng ruột ít được sử dụng hơn poly đặc ruột.
  3. Tấm poly dạng sóng: tấm poly sóng có hình dáng giống như tôn truyền thống mà chúng ta hay sử dụng. Tấm poly sóng đem lại khả năng lấy sáng cao, nhờ đó mà được ứng dụng nhiều trong việc lợp mái nhà xưởng, làm nhà kính công nghiệp, nhà phơi gạch, phơi thủy hải sản,…

Để có thể hiểu hơn về sản phẩm tấm lợp poly và có được sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất cho mình bạn hãy liên hệ cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé!

Chúng tôi cam kết về sản phẩm và sẽ tư vấn cụ thể để bạn có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho mình, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và cho bạn những giải pháp tối ưu nhất trong cuộc sống. Hãy tin tưởng bạn nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *