Tấm lợp poly lấy sáng màu xanh có những loại nào?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly lấy sáng màu xanh là sản phẩm được nhà đầu tư và chủ thầu ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã nên bạn sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn của mình, không những thế vật liệu này cũng có nhiều tính năng nổi bật giúp cho không gian sinh hoạt và làm việc của bạn luôn an toàn và thoải mái dưới mọi điều kiện thời tiết hiện nay.

Tấm lợp poly màu xanh sẽ giúp tăng khả năng truyền ánh sáng, màu sắc của ánh sáng sẽ dịu nhẹ và luôn tạo cảm giác mát mẻ cho không gian sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, khả năng chống nóng, cách nhiệt và cách âm rất hiệu quả, bên ngoài tấm poly được phủ một lớp màng giúp chống tia UV đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Với cấu tạo đặc biệt nên tấm poly rất vững chắc và có độ bền rất cao, sử dụng tấm poly bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tài chính cho mình và đặc biệt là không còn lo lắng với bất kì điều kiện thời tiết khí hậu nào đâu nhé!

Trên thị trường hiện nay có 3 mẫu sản phẩm tấm lợp poly màu xanh để bạn tham khảo và lựa chọn đó là:

  1. Tấm poly đặc ruột:

Tấm poly đặc ruột được tạo ra bởi quá trình kết hợp 90% nhựa nhân tạo và các loại nhựa khác và một vài phụ gia nên độ bền rất chắc chắn, bạn có thể uốn cong theo sở thích mà không cần lo lắng về khả năng cách nhiệt, chống nóng của sản phẩm đối với công trình thi công của mình.

  1. Tấm poly rỗng ruột:

Đây là vật liệu được sản xuất bởi những tấm nhựa xếp chồng lên nhau mà không phải là một khối đúc nên giúp tăng khả năng truyền ánh sáng những vẫn rất chắc chắn và vẫn đảm bảo được toàn vẹn khả năng chống cháy lan, chống nóng và cách nhiệt rất hiệu quả cho công trình thi công của bạn.

  1. Tấm poly dạng sóng:

Sản phẩm được thiết kế theo dạng sóng nhưng vẫn đảm bảo đủ tính năng của tấm poly đối với công trình của bạn. Mẫu sản phẩm này thích hợp làm mái hiên nhà cho bạn.

Để hiểu hơn về sản phẩm và có được sự lựa chọn chính xác nhất cho mình, bạn có thể liên hệ với cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn đưa ra được quyết định hoàn hảo nhất cho công trình của mình!

Tấm lợp poly màu xanh tại cửa hàng có nguồn gốc xuất xứ chính hãng nên chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng công trình của bạn theo thời gian và tất nhiên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình đấy nhé!

Hãy yên tâm và tin tưởng đồng hành cùng vật liệu hiện đại của chúng tôi, nhất định bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!!

Tags: tấn poly, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tam poly, tam lop poly, tam lop lay sang, tấm lợp poly màu xanh, tam lop poly mau xanh.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *