Tính năng đặc biệt của tấm poly đặc ruột

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc ruột là sản phẩm tốt nhất hiện nay

Tấm poly đặc ruột là một trong những vật liệu giúp lấy sáng tốt nhất trên thị trường vật liệu xây dựng hiện đại ngày nay. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhu cầu sử dụng kính cường lực hay tấm mica của người tiêu dùng hiện nay.

Tấm poly đặc ruột có độ dày nhất định và khác nhau nên bạn có thể lựa chọn và sử dụng phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Tấm poly giúp lấy sáng rất tốt cho không gian sống và sinh hoạt của bạn, tấm poly có khả năng chống va đập và chịu được lực tác động mạnh nên nhất định không gian của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện và an toàn nhất trong mọi điều kiện thời tiết hiện nay.

Tấm polycarbonate đặc ruột có cấu tạo gồm nhựa tổng hợp nhân tạo polycarbonate với các loại nhựa khác có thể như aromatic polysudium, thermoplastic và các phụ gia, hóa chất khác. Chính đặc điểm cấu tạo này đã tạo nên rất nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình thi công thiết kế mà bạn mong muốn hiện nay.

Tấm poly đặc ruột có nhiều đặc tính nổi bật mà bạn cần biết đó chính là:

–  Tấm lợp polycarbonate đặc ruột có bề mặt phẳng và nhẵn

–  Chống rò rỉ tốt nếu lặp đặt đúng quy cách

–  Khả năng chịu lực cao và hầu như không thể phá vỡ

–  Độ trong suốt gần như tuyệt đối so với kính cường lực

–  Có lớp phủ chống tia UV và bảo vệ sản phẩm trong điều kiện xấu

–  Cách âm,cách nhiệt và cách điện hiệu quả

–  Bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng mà không lo hư hỏng

–  Linh động, dễ uốn cong và lắp đặt ở nhiệt độ thường

–  Trọng lượng nhẹ hơn 1/2 so với kính cường lực

Tấm poly đặc ruột không chỉ đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm mà còn được ứng dụng rất phổ biến đối với mọi yêu cầu thiết kế công trình mà bạn đặt ra. Vật liệu này có màu sắc và kích thước khác nhau vì thế bạn sẽ có được công trình tuyệt vời nhất cho mình khi lựa chọn sản phẩm tấm poly này đấy nhé!

Alu Phương Nam hiện có rất nhiều mẫu vật liệu tấm poly để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng vượt trội cho công trình của bạn, bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo những mẫu sản phẩm chất lượng nhất cho công trình thiết kế của chính mình.

Sản phẩm tấm poly đặc ruột tại xuất hàng của chúng tôi được đảm bảo an toàn nhất về mọi quy trình sản xuất và thiết kế vì thế nhất định bạn sẽ yên tâm khi đồng hành cùng vật liệu tại Alu Phương Nam, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên điểm nhấn đặc biệt nhất cho không gian sinh hoạt của mình và chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng đấy nhé!!

Tags: tấm poly đặc ruột, tam poly dac ruot, tấm poly, tam poly.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *