Tấm lợp thông minh có cấu tạo gì đặc biệt?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly hay còn gọi là tấm lợp lấy sáng thông minh đây là vật liệu nhận được sự quan tâm và nổi trội hơn hẳn những vật liệu có cùng chức năng trên thị trường riêu dùng hiện nay. Tấm poly có nhiều tính năng ưu việt và hơn thế giá thành lại khá tốt nên không quá ngạc nhiên khi đây là mẫu vật liệu được đánh giá là tốt nhất dành cho bạn.

Tấm poly chính là một chuỗi tổ hợp của polyeste có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như là bisphenol A. Và đây cũng chính là một yếu tố giúp tạo nên được một dòng sản phẩm bền bỉ, có độ ổn định cao, trong suốt…. và có nhiều các ưu điểm vượt trội khác như là không gây độc hại, chống lại được các tia cực tím, có khả năng lấy sáng tốt, không bắt lửa, bên cạnh đó nó cũng có nhiều màu sắc để các bạn có thể lựa chọn.

Tấm poly là vật liệu giúp lấy sáng vô vùng hiệu quả và có chất lượng công trình rất bền vững theo thời gian. Tấm poly có cấu tạo rất đơn giản nên kích thước và trọng lượng của chúng không quá nặng và cũng không cồng kềnh nên việc vận chuyển và thi công vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó với bề mặt được phủ lớp chống tia UV rất chắc chắn giúp ngăn tia cực tím nguy hại đối với sức khoẻ của bạn, và đặc biệt là giúp nâng cao chất lượng cho công trình của bạn, không làm phai màu vật liệu sau một thời gian sử dụng.

Tấm poly hiện có mặt tại cửa hàng Alu Phương Nam cỉa chúng tôi, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng với chất lượng vượt trội theo thời gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng cho không gian thiết kế sinh hoạt của mình.

Hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và sẽ mang đến bạn những thiết kế đặc biệt nhất, an toàn nhất, bền vững nhất và có tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi công trình và mọi yêu cầu của bạn.

Tags: tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly, tấm poly, tám lợp lấy sáng poly, tam lop lay sang, tam lop poly, tam poly, tam lop lay sang poly, tấm lợp thông minh, tấm lấy sáng thông minh, tam lop thong minh, tam lay sang thong minh.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *