Tấm xốp opp có những loại nào?

tấm cách nhiệt opp 5

Tấm xốp opp là vật liệu đơn giản nhất nhưng lại là mẫu vật liệu nhận được sự quan tâm nhất của khách hàng hiện nay. Tấm xốp opp có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cho công trình lại vượt thời gian và năm tháng nên đây chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho mọi công trình của bạn hiện nay.

Tấm xốp opp có cấu tạo gồm lớp PE và lớp OPP gắn kết với nhau bởi lớp keo chuyên dụng nên rất chắc chắn. Vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Sử dụng vật liệu giúp cân bằng nhiệt độ dưới mọi điều kiện thời tiết, khí hậu.

Tấm opp rất nhẹ nên dễ vận chuyển, dễ thi công trên mọi bề mặt không gian, giúp đảm bảo độ bền của không gian luôn chắc chắn theo năm tháng. Tấm opp có nhiều kích thước nên bạn cần tìm hiểu để có được quyết định hoàn hảo nhất, phù hợp nhất cho không gian thiết kế của mình.

Tấm xốp opp có giá thành khác nhau tuỳ theo từng mẫu sản phẩm và tuỳ theo kích thước bề dày của vật liệu đối với nhu cầu của bạn. Tấm xốp opp có 3 mẫu chính đó là xốp opp một mặt bạc, xốp opp 2 mặt bạc và tấm xốp có một mặt keo dán.

Xốp opp có nhiều kích thước dày mỏng khác nhau nên tuỳ vào công trình mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí đầu tư và giúp bảo vệ tốt nhất cho công trình thiết kế của mình.

Cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu vật liệu tốt nhất dành cho bạn, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng tốt nhất cho mọi nhu cầu mà bạn đặt ra. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những không gian sinh hoạt và lam việc thật hiệu quả theo thời gian!

Tags: tấm xốp opp, xốp opp, tấm opp, tấm xốp cách nhiệt, tam xop opp, xop opp, tam opp, opp, tam xop cach nhiet.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tam-mut-xop-cach-nhiet-tai-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *