Tấm mica được ứng dụng trong ngành quảng cáo

tấm nhựa mica

Tấm mica là vật liệu được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành quảng cáo hiện nay. Mica có nhiều màu sắc và có độ dẻo cao nên rất dễ để uốn cong theo nhu cầu thi công thiết kế mà bạn mong muốn.

Tấm mica có nhiều kích thước và có độ dày khác nhau, đặc biệt hơn đó là giá thành rất rẻ nên tấm mica đã trở thành vật liệu thịnh hành và phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Tấm mica được ứng dụng trong ngành quảng cáo và trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt nhất đó là làm bảng quảng cáo cho cửa hàng, cho khách sạn, cho doanh nghiệp kinh doanh,…

Tấm Mica có sức chống chịu với thời tiết tốt, có thể chịu đựng được ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào trong nhiều năm liền.

Ngoài ra thì các sản phẩm Mica có khả năng dẫn sáng cao, nên khi kết hợp với đèn led, bóng đèn NEON sẽ làm cho bóng đèn càng sáng hơn.

Ngày nay chúng ta bắt đầu sử dụng Mica một cách phổ biến hơn, ứng dụng của nó trở nên rộng rãi hơn, ở bất kì một cửa hàng nào khách hàng cũng dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu Mica.

Tấm mica được nhập khẩu ở nhiều nước khác nhau và mỗi sản phẩm sẽ có ứng dụng đặc biệt trong những công trình thiết kế khác nhau. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu thật kĩ những mẫu vật liệu này để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho thiết kế của mình.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và những lời khuyên tốt nhất cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vần và giúp bạn có những lời khuyên tốt nhất để hoàn thiện cho không gian và nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ cùng hoàn thiện tốt nhất cho mọi công trình của bạn!

Tags: tấm mica, ứng dụng của tấm mica, mica, tam mica, ung dung cua tam mica.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *