Tấm Nhựa Mica Là Gì?

tamnhumica 2020

Tấm nhựa mica có nhiều loại cho bạn lựa chọn

Tấm nhựa mica trên thị trường tiêu dùng hiện nay có nhiều kích thước và nhiều nguồn gốc sản xuất khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn của bạn. Tấm nhựa mica được chia thành nhiều loại từ sản phẩm giá rẻ cho đến sản phẩm cao cấp, các thương hiệu giá rẻ được sản xuất bởi những công ty thương hiệu lâu năm và được nhiều người biết đến, những thương hiệu này thường sử dụng công nghệ Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan và có quy mô sản xuất công nghệ tự động được nhập khẩu hiện đại.

Hiện tại thị trường trong nước chưa có công ty sản xuất tấm nhựa mica nên toàn bộ sản phẩm mica hiện nay đều nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình nhé!

Tấm Nhựa mica là một tên gọi của tấm nhựa trong suốt hoặc tấm nhựa màu. Mica là một thương hiệu của công ty sản xuất tấm nhựa nên thường gọi là tấm nhựa mica, nhưng thật ra tấm nhựa được sản xuất bởi nhiều thương hiệu như Mica, Chochen, FS, PS, SH với các nhà sản xuất từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia…tấm mica có tên là PMMA –  viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho người tiêu dùng. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh).

Tấm Mica là vật liệu đặc biệt được yêu thích trong ngành quảng cáo, bởi mica có nhiều tính năng ưu việt như màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng, mica trong suốt như kính, có thể uốn cong từ theo độ dày của chúng… Sử dụng mica là lựa chọn tốt nhất và hiệu quả nhất cho việc thiết kế những tấm biển đẹp và ấn tượng. Đặc biệt bạn có thể gia công Mica bằng máy CNC, Laser có thể tạo ra những sản phẩm nhanh, đẹp và đa dạng tuỳ theo mục đích sử dụng của mình.

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và nguồn gốc của tấm mica trên thị trường hiện nay, bạn nên tìm hiểu thật kĩ và nhận tư vấn hiệu quả để tránh những ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm của mình nhé. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu mica chất lượng và tốt nhất tại của hàng của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cho bạn và nhất định chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những điểm nhấn thật đặc biệt và thật thú vị cho nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng của bạn hiện nay đấy nhé!

Alu Phương Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định bạn sẽ không thất vọng đâu nhé!

Tham khảo bảng giá tấm nhựa mica tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-nhua-mica/

Tags: tấm mica, nhựa mica, tấm nhựa mica, tam mica, nhua mica, tam nhua mica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *