Đặc Điểm Nổi Bật Của Trần Thạch Cao

trần thạch cao

Trần thạch cao có nhiều ưu điểm nổi bật

Trần thạch cao đang là xu hướng chiếm ưu thế trong việc xây dựng, thi công và thiết kế công trình hiện nay. Trần thạch cao không những có tính thẩm mĩ cao mà còn rất thuận tiện và hữu ích trong cuộc sống. Chính những ưu điểm nổi bật này mà trần thạch cao luôn được mọi người yêu thích và lựa chọn tin dùng trong cuộc sống hiện nay.

Trên thị trường xây dựng hiện có 2 loại trần thạch cao là trần nổi và trần chìm. Trần nổi có ưu điểm là dễ tháo lắp, sửa chữa thi công lắp đặt. Trần chìm có ưu điểm về mặt thẩm mĩ, tạo mặt phẳng hoàn thiện (không thấy mí ghép), nên có thể tạo nhiều hoa văn đa dạng, thuận lợi cho việc thiết kế nhiều mẫu trần thạch cao đẹp theo từng nhu cầu sử dụng.

Nhìn chung trần thạch cao hiện nay có nhiều tính năng nổi bật và vượt trội so với những vật liệu thi công khác như:

– Thạch cao được xem là một trong những vật liệu chống cháy tuyệt vời nhờ vào lõi có chứa gần 21% các thành phần về mặt hóa học hóa, có tác dụng làm giảm chậm quá trình truyền nhiệt và sự lan truyền của lửa, rất hiệu quả trong việc chống cháy nổ, hỏa hoạn. Ngoài ra, tính năng cách nhiệt của tấm thạch cao còn đóng vai trò chống nóng và giảm lượng điện năng tiêu thụ của điều hòa vào mùa hè.

– Về tính cách âm, đây là một yếu tố quan trọng khi thiết kế một công trình đặc biệt là những công trình có nhiều không gian sinh hoạt cần sự tách biệt như chung cư, văn phòng, v…v… Thạch cao giúp giảm thiểu sự truyền thanh cho âm thanh vào khoảng 32-60dB. Vì vậy, hệ thống tường và trần thạch cao là giải pháp tốt cho hệ thống cách âm của công trình hiện nay.

– Tấm thạch cao dễ thi công lắp đặt, bởi diện tích tấm thạch cao tương đối lớn nên có thể nhanh chóng bao phủ bề mặt hơn so với các vật liệu khác. Ngoài ra, thạch cao là một vật liệu khá nhẹ nên dễ dàng thao tác và lắp đặt. Vật dụng cần cho lắp đặt cũng tương đối đơn giản, có thể dùng cưa hay dao chuyên dụng để cắt và cố định bằng những loại ốc, vít cùng một số công cụ cầm tay và máy là có thể hoàn thiện công trình nhanh chóng nhất.

– Ngoài các ưu điểm về kỹ thuật nói trên, trần thạch cao còn có giá trị thẩm mỹ cao với các mẫu mã đa dạng. Bề mặt thạch cao nhẵn mịn nên dễ dàng cho việc sơn phết, vẽ trang trí hay dùng giấy dán. Thạch cao tuy là vật liệu nhẹ, nhưng sau khi lắp đặt vẫn đảm bảo tính bền vững, có thể an tâm để lắp đặt thêm hệ thống đèn, quạt trần mà không cần lo lắng bất kì vấn đề gì.

Trần thạch cao hiện nay có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, nhà sản xuất luôn hướng đến tính hiện đại của thời đại mới nên những mẫu thạch cao rất tỉ mỉ, nổi bật và độc đáo cho công trình thi công của bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu trần thạch cao đẹp tại cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn hiểu thêm về sản phẩm và giúp bạn có được quyết định hoàn hảo nhất cho mình. Chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho bạn và đặc biệt nhất là không gian thi công của bạn sẽ mang tính thẩm mỹ cao nhất và đặc biệt nhất.

Hãy luôn đồng hành cùng vật liệu xây dựng tại alu Phương Nam của chúng tôi, nhất định bạn sẽ rất hài lòng và yên tâm về chất lượng công trình theo thời gian.

Tags: trần thạch cao, tran thach cao, ưu điểm của trần thạch cao, uu diem cua tran thach cao.

xem thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/tran-nhua-60-vuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *