Tấm ốp tường vân đá sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

tấm nhựa giả đá

Tấm ốp tường vân đá là một mẫu vật liệu được sản xuất từ nhựa PVC và bột đá để tạo nên những mẫu họa tiết trang trí tốt nhất và hoàn hảo cho không gian sống, chính những mẫu trang trí này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với nhu cầu mong muốn hoàn thiện công trình thiết kế của mình đấy nhé!

Tấm PVC vân đá luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn với rất nhiều đặc điểm nổi bật giúp bạn thỏa mãn nhất với không gian sống thật độc đáo, thật đặc biệt và thật hoàn mỹ:

– Chi phí thấp: Mặc dù sở hữu vẻ đẹp không khác gì đá tự nhiên, nhưng do cấu tạo của chúng bằng nhựa nên chi phí phải trả cho chúng thấp hơn rất nhiều so với đá tự nhiên.

–  Màu sắc đa dạng: Sự mô phỏng hình ảnh đẹp của đá tự nhiên đã đem lại cho tấm nhựa giả đá một hệ thống màu sắc phong phú đa dạng và bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sắc màu mà mình yêu thích.

– Vẻ đẹp như đá tự nhiên: bạn sẽ rất khó để nhận biết nếu không sờ vào sản phẩm.

– Chống thấm hút và ẩm mốc tốt: tấm nhựa giả đá không có tính hút ẩm, nên sẽ đem đến sự bền bỉ theo thời gian cho công trình của bạn.

– Dễ dàng vận chuyển và thi công.

– Dễ dàng uốn cong và thay đổi kích thước: Do cấu tạo là nhựa PVC nên vật liệu dễ dàng uốn cong theo nhiều hướng, nên thích ứng được nhiều dự án phức tạp. Ngoài ra việc thay đổi kích thước của chúng cũng dễ dàng hơn so với đá tự nhiên rất nhiều.

–  Dễ vệ sinh: Bề mặt nhẵn bóng không hút bụi của tấm nhựa giả đá, giúp các vết bẩn dễ dàng bị đánh bật mỗi khi vệ sinh chăm sóc.

Đặc biệt hơn đó là khả năng cách âm, cách nhiệt và chống nóng rất hiệu quả, tấm PVC vân đá không bị ăn mòn theo thời gian, chống thấm, chống nước và chống mối mọt rất tốt. Không những thế sản phẩm này còn rất thân thiện với môi trường sống và an toàn cho sức khỏe của con người.

Hãy lựa chọn tấm PVC vân đá làm giải pháp tốt nhất để thay đổi không gian sống cho mình, bạn sẽ có một không gian sinh hoạt thật thoải mái, thật sang trọng và thật toàn diện đấy nhé. Alu Phương Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhu cầu của bạn trong cuộc sống, hãy yên tâm khi lựa chọn vật liệu hiện đại nhất và chất lượng nhất cùng chúng tôi.

Tags: tấm PVC, tấm PVC vân đá, tấm nhựa PVC, tấm ốp tường, tấm ốp tường vân đá, tấm PVC ốp tường, tam PVC, tam PVC van da, tam nhua PVC, tam op tuong, tam op tuong van da, tam PVC op tuong.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bao-gia-tam-nhua-gia-da-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *