Tấm poly đặc có thể chịu lực được không?

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly đặc là sản phẩm có chứa hạt nhựa polycarbonate theo phương pháp ép đùn nhiệt nên sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt cùng với nhiều loại, kích thước và màu sắc khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

Tấm poly đặc ruột có khả năng chịu lực tốt gấp 200 lần so với thủy tinh, hơn thế tuổi thọ của sản phẩm thường trên 20 năm theo thời gian sử dụng. Nhờ vào độ bền vững theo thời gian nên vật liệu này luôn được ưu tiên sử dụng trong các công trình lớn mang tính bền vững.

Tấm poly đặc ruột có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời và khả năng lấy sáng như kính, đặc biệt, chúng có khả năng ngăn chặn các tia cực tím UV cực kỳ cao giúp đảm bảo sức khỏe hoàn hảo nhất cho con người.

Tấm poly đặc còn có khả năng uốn cong, tạo thành nhiều hình dáng và có thể ứng dụng vào nhiều công trình kiến trúc dạng mái vòm hay khung uốn lượn khác nhau, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và tính thực tế của công trình theo thời gian.

Không những thế vật liệu này rất dễ lau chùi, và làm sạch sản phẩm tương đối dễ dàng nên khi vệ sinh sản phẩm sẽ không gây trở ngại cho người dùng. Màu sắc của tấm poly đặc ruột rất đa dạng, vì vậy, bạn có thể ứng dụng vào rất nhiều công trình xây dựng nhà ở hay đáp ứng được sự biến đổi của thời tiết, từ ấm áp cho đến lạnh giá.

Tấm poly đặc ruột là sản phẩm an toàn hơn so với kính và đặc biệt chúng có thể kháng hóa chất, kể cả những tác động của môi trường giúp bảo vệ môi trường sống và làm việc của bạn được an toàn hơn rất nhiều!

Tấm poly chịu lực đặc ruột rất dễ cắt, bạn dễ dàng xử lý sản phẩm bằng những dụng cụ thông thường, dễ thi công giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian và tiền bạc cho mình.

Không những thế vật liệu lấy sáng poly đặc này còn có khả năng truyền sáng rất tốt giúp đảm bảo không gian lấy sáng hoàn hảo nhất cho bạn và cho công việc của bạn. Chính những ưu điểm nổi bật này đã giúp cho vật liệu này ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng hiện nay.

Alu Phương Nam luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn có những mẫu poly đặc ruột tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình, cho dự án thiết kế mà bạn mong muốn. Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng nên chất lượng luôn đảm bảo vượt trội theo thời gian dành cho công trình của bạn.

Không những thế chúng tôi còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho dự án thiết kế của bạn theo thời gian và đặc biệt là chúng tôi sẽ đảm bảo ưu đãi cao nhất cho bạn về giá thành sản phẩm. Hãy yên tâm, tin tưởng và luôn đồng hành cùng vật liệu tại cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi nhé!

Nhất định bạn sẽ rất hài lòng!!

Tags: tấm poly đặc ruột, tam poly dac ruot, tấm poly, tam poly, poly đặc ruột lấy sáng, poly dac ruot lay sang, tấm poly lấy sáng, tam poly lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *