Tấm poly giúp tán xạ ánh sáng hiệu quả

tấm lợp lấy sáng

Tấm poly là vật liệu giúp truyền ánh sáng rất hiệu quả giúp đảm bảo không gian sinh hoạt và làm việc của bạn luôn trong điều kiện tốt nhất. Tấm poly được làm từ polycarbonate, có độ trong suốt cao, truyền sáng đến 90%, ánh sáng được tán xạ đều trong không gian chính vì thế nên đây là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Không những thế tấm poly còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

– Khả năng truyền sáng cao, tán xạ tốt giúp ánh sáng được trải đều không bị chiếu sáng cục bộ trong không gian sinh hoạt và làm việc của bạn.

– Sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt của môi trường giúp bảo vệ tốt nhất cho môi trường sống của bạn.

– Có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn tùy vào thiết kế mục đích sử dụng

-Sản phẩm có thể chịu được sự va đập lớn, khó vỡ

– Chất liệu có khả năng chống cháy tốt, có thể chịu sức nóng với nhiệt độ cao

– Trọng lượng nhẹ, chất liệu dẻo, dễ dàng gia công lắp đặt sản phẩm

– Được tráng lớp chống UV, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại đến sức khỏe của con người.

Chính những ưu điểm và tính năng vượt trội này đã giúp cho tấm lợp poly ghi điểm và nhận được sự yêu thích của phần đông khách hàng tiêu dùng hiện nay. Vật liệu này còn có giá thành khá tốt và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng nên bạn sẽ thoải mái hơn cho nhu cầu thiết kế của mình đấy nhé!

Alu Phương Nam hiện có rất nhiều mẫu tấm poly chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng nên chất lượng và thời gian bảo hành luôn được đảm bảo ở mức cao nhất cho bạn. Tấm poly tại cửa hàng có nhiều màu sắc, kích thước và kiểu dáng nên có thể hoàn toàn phù hợp với mọi không gian và mọi thiết kế mà bạn mong muốn.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi, Alu Phương Nam nhất định sẽ luôn bên bạn và chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cao nhất của bạn về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đồng hành cùng vật liệu của chúng tôi nhất định bạn sẽ rất yên tâm và rất hài lòng!

Tags: tấm poly, tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp poly lấy sáng, tam lop lay sang, tam poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo thêm bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *