Tấm poly được ứng dụng để làm gì?

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp poly là vật liệu lấy sáng tốt nhất và hoàn toàn có thể thay thế nhiều vật liệu như kính, tôn sáng,… hiện nay. Vật liệu có giá thành thấp và trọng lượng nhẹ nên công trình thi công của bạn sẽ rất an toàn và không phải chịu áp lực quá lớn đâu nhé!

Tấm poly là vật liệu rất thân thiện với môi trường sống và an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của bạn. Poly có khả năng chống cháy rất tốt và chúng có thể chịu được lực va đập rất mạnh từ bên ngoài mà không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình sử dụng.

Tấm poly có khả năng truyền sáng tốt nên giúp tiết kiệm điện năng và giúp tiết kiệm chi phí tài chính cho bạn. Ngoài ra, tấm poly còn rất nhiều lợi ích khác đối với công trình của bạn nếu được lựa chọn và sử dụng hợp lý.

Tấm poly có nhiều ứng dụng trong cuộc sống như:

-Làm tấm lợp lấy sáng: Đây là ứng dụng lớn nhất của tấm nhựa poly nhờ khả năng lấy sáng hiệu quả, bền bỉ dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Vì vậy thường được dùng để làm mái che sân, mái che giếng trời, mái che nhà để xe.

– Ứng dụng làm tường cách âm: Tấm nhựa làm bằng chất liệu Poly cũng có khả năng cách âm rất tốt, vì vậy có thể sử dụng làm vách ngăn trong nhà ở, văn phòng hay tấm chống ồn trên đường cao tốc.

– Thay thế kính cường lực: Nhờ trọng lượng nhẹ và khả năng chịu va đập cực tốt mà tấm nhựa Poly cũng được dùng để thay thế cho kính cường lực tại một số công trình cao ốc, làm vách ngăn hay ô cửa chịu lực.

– Bảng quảng cáo: Nhờ khả năng chịu được những khắc nghiệt của thời tiết hay sự thay đổi đột ngột từ môi trường bên ngoài mà tấm nhựa Polycarbonate cũng được dùng trong việc chế tác bảng quảng cáo ngoài trời.

– Sử dụng trong nông nghiệp, làm nhà kính: Tại các vườn ươm, người ta thường sử dụng tấm lợp Poly làm vách, mái để ngăn mưa, gió nhưng vẫn đảm bảo được nguồn ánh sáng cần thiết cho cây xanh.

– Ứng dụng cho mục đích an ninh ngân hàng: Một ưu điểm tuyệt vời của tấm nhựa Poly đó chính là khả năng chịu va đập cực lớn, có thể thể chống được đạn, vì vậy được ứng dụng trong việc làm tấm chắn đạn trong an ninh và tấm chắn an ninh trong ngân hàng.

– Sử dụng cho các nhu cầu định hình: Vì được cấu tạo từ nhựa Poly nên rất dễ dàng trong việc uốn nắn, tạo hình hay cắt gọt. Vali, mặt nạ chống giọt bắn, vách ngăn chống giọt bắn, kính chắn mũ bảo hiểm cũng là những ứng dụng của tấm nhựa Poly.

Alu Phương Nam có nhiều mẫu poly để bạn tham khảo và lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình, chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và chất lượng luôn được đảm bảo vì thế hãy yên tâm và hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được những lời khuyên chân thành nhất, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và nhất định công trình của bạn sẽ thật hoàn hảo theo thời gian đấy nhé!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *