Những lưu ý cần thiết khi sử dụng tấm lợp poly

tấm lợp lấy sáng

Trên thị trường vật liệu lấy sáng hiện nay, tấm lợp poly là vật liệu nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của mọi khách hàng. Tấm poly có giá thành thấp hơn so với nhiều vật liệu cùng chức năng hiện nay tuy nhiên hiệu quả mà vật liệu mang lại cho công trình lại rất tuyệt vời và rất hoàn hảo đấy nhé!

Tấm poly có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng lấy sáng vô cùng hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm chi phí tài chính cho bạn. Bên cạnh đó, tấm poly còn chịu được lực va đập rất mạnh từ bên ngoài mà ít khi bị biến dạng hay nứt vỡ như kính.

Tấm poly được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường sống và rất an toàn cho sức khoẻ của con người. Tấm poly có khả năng chống cháy, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả và đặc biệt là rất bền vững theo thời gian sử dụng của bạn.

Tấm poly được ứng dụng rỗng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi sử dụng tấm poly bạn cần lưu ý những điều sau:

– Đảm bảo độ nghiêng tấm lợp lấy sáng theo chiều thoát nước tối thiểu 5° hoặc 90mm/1,000mm chiều dài.

– Thi công tấm lợp lấy sáng đúng kỹ thuật để tấm không bị cong vênh do giãn nở nhiệt.

– Khoảng cách giữa các thanh đỡ phải đều nhau.

– Sử dụng nẹp nhôm hoặc những vật liệu tương tự có ron cao su EPDM để nối mép của 2 tấm PC.

– Những vật liệu dùng để nẹp phải kẹp được ít nhất 20mm cạnh tấm, tính từ cạnh hướng vào tâm của tấm lấy sáng PC.

Và điều quan trọng nhất đó chính là chọn vật liệu chất lượng nhất, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho không gian sinh hoạt của bạn. Chính vì thế hãy liên hệ và nhận tư vấn cùng cửa hàng Alu Phương Nam của chúng tôi.

Chúng tôi nhập sản phẩm chính hãng và cam kết về chất lượng nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng!

Tags: tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp lấy sáng poly, tấm lợp poly, tấm poly lấy sáng, poly, tam poly, tam lop lay sang, tam lop lay sang poly, tam lop poly, tam lop poly lay sang.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-lop-lay-sang-polycarbonate/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *