Màng pvc dẻo được ứng dụng trong phân xưởng như thế nào?

màng nhựa pvc

Màng pvc dẻo là giải pháp tối ưu nhất và tiết kiệm nhất cho những khu phân xưởng, nhà máy hiện nay. Màng pvc dẻo có giá thành thấp nhưng hiệu quả mang lại cho công trình lại vô cùng lớn.

Những khu phân xưởng thường có số lượng lớn nhân viên làm việc và có nhiều khu vực hoạt động khác nhau chính vì thế ứng dụng rèm pvc rất hoàn hảo cho công việc của bạn.

Sử dụng màng pvc giúp cho việc di chuyển nhanh chóng hơn, giúp đảm bảo nhiệt độ ổn định cho không gian làm việc, giúp ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn và ngăn thấm nước vô cùng hiệu quả.

Màng pvc giúp truyền sáng tốt và đảm bảo nhiệt độ thông thoáng nhất cho không gian làm việc mà bạn hướng tới. Màng pvc được dùng trong phân xưởng được lắp đặt theo 2 dạng chính đó là:

– Dạng khung cách nhiệt chủ yếu sử dụng cho khu vực máy móc sinh ra lượng nhiệt lớn. Ưu điểm của phương pháp này là cấu trúc bền chắc chắn dễ bảo trì vệ sinh. Màng nhựa pvc khổ lớn cho khung có độ dày thường sử dụng là màng nhựa pvc 0.5mm.

– Dạng treo màng trong xưởng tạo sự ngăn cách kết hợp hệ thống đối lưu khí sẽ làm giảm nhiệt độ xưởng khoảng 2 độ. Ưu điểm của phương pháp này chính là sử dụng ở không gian lớn và chi phí lắp đặt thấp do màng nhựa pvc khổ lớn có trọng lượng nhẹ không cần khung kết cấu phức tạp. Bộ màng nhựa pvc khổ lớn bao gồm màng nhựa pvc khổ lớn + cáp treo + cố định cáp treo + thanh căng màng.

Sử dụng màng pvc trong công việc luôn là giải pháp hữu hiệu nhất về mọi mặt dành cho bạn. Chính vì thế hãy chủ động liên hệ để nhận tư vấn và tham khảo thêm những thông tin cần thiết để có được hướng đi tiết kiệm nhất và bền vững nhất cho môi trường làm việc của bạn nhé!

Hãy luôn đồng hành cùng Alu Phương Nam, chúng tôi sẽ bên bạn và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những giải pháp hoàn hảo nhất cho công việc của mình.

Tags: màng nhựa pvc, màng pvc, rèm nhựa pvc, rèm pvc, mang nhua pvc, mang pvc, rem nhua pvc, rem pvc.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/cung-cap-rem-nhua-pvc-ngan-lanh-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *