Tấm simili trải sàn giả gỗ và những điều bạn nên biết

tấm simili 3

Tấm simili là một trong những vật liệu nhựa trải sàn nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Tấm simili được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu trong sự lựa chọn mà nhà sản xuất hướng đến.

Tấm simili trải sàn giả gỗ là mẫu vật liệu thịnh hành hơn hết bởi hoa văn và hoạ tiết trang trí giống như gỗ thật, tạo nên những nét hoàn hảo nhất cho không gian sinh hoạt và nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Tấm simili được làm từ các loại nhựa chất lượng cao giúp thấm nước, chống mối mọt, kháng khuẩn, kháng nấm, ít chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường nên luôn bền đẹp.

Tấm simili được bổ sung thêm các chất phụ gia có tác dụng chống trơn trượt, chống cháy, cách âm,… phù hợp lót sàn nhà, ốp tường, ốp trần nhà,…simili không sinh ra các chất độc hại, không có mùi khó chịu, rất phù hợp với các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Tấm simili giả gỗ có nhiều loại và nhiều mẫu mã để bạn tham khảo và lựa chọn cho không gian của mình, sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian mà không bị phai màu hay bị cong vênh sau một thời gian sử dụng.

Chính vì thế, tấm simili giả gỗ sẽ luôn tạo nên độ tươi mới nhất cho không gian sinh hoạt của bạn. Sản phẩm lại đa dạng về mẫu mã và hoa văn trang trí nên sẽ tạo nên những điểm nhấn đặc biệt nhất cho ngôi nhà của bạn đấy nhé!

Hãy liên hệ cùng Alu Phương Nam và hãy có những quyết định an toàn nhất cho mình, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và cùng bạn đồng hành theo thời gian mà không cần lo ngại bất kì vấn đề nào đâu nhé!

Tags: tấm simili, simili lót sàn, simili, tấm simili lót sàn, tam simili, simili lot san, tam simili lot san, tấm lót sàn, tấm trải sàn, tam lot san, tam trai san.

Tham khảo bảng báo giá tại đây: https://aluphuongnam.com/bang-gia-tam-simili-lot-san-trai-san-gia-re-tphcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *